Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy

Ra mắt từ năm 2002, Ju-On nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim kinh dị Nhật Bản ghê rợn nhất mọi thời đại. Phiên bản Mỹ mang tên The Grudge (Tựa Việt: Lời nguyền) do Sam Raimi kết hợp cùng đạo diễn Takashi Shimizu cũng thành công vang dội không kém với 3 phần phim vô cùng ăn khách. Sau 11 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, thương hiệu này đã trở lại và tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khán giả trên toàn thế giới.

Lời nguyền ghê rợn bậc nhất màn ảnh rộng

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy

The Grudge lấy ý tưởng từ truyền thuyết dân gian Nhật Bản nổi tiếng về linh hồn báo thù. Theo đó, một lời nguyền đáng sợ sẽ ra đời khi ai đó chết trong cơn thịnh nộ hay nỗi oán hận không dứt. Bất kì người nào gặp phải hay bước vào nơi thế lực ma quái này ám sẽ nhận phải cái chết kinh hoàng. Từ đây, lời nguyền sẽ lặp đi lặp lại, truyền từ nạn nhân này sang nạn nhân khác và tạo thành chuỗi kinh hoàng không bao giờ dứt.

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 2

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 3

Trong phần phim năm 2004, bà nội trợ Kayako ở Tokyo phải lòng một giảng viên đại học và viết vào trong nhật kí. Người chồng Takeo phát hiện ra và nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã giết cô cùng đứa con trai Toshio và con mèo Mar một cách tàn bạo. Từ đó, linh hồn của Kayako và Toshio ám lấy căn nhà và giết bất kì ai vô tình bước chân vào đây. Phiên bản The Grudge 2020 sẽ tiếp tục lấy bối cảnh song song với các sự kiện trong phần phim cùng tên.

Trailer ám ảnh với những hình ảnh rùng rợn

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 4

Trailer đầu tiên dài hơn 2 phút của The Grudge đã đủ khiến khán giả phải “sởn tóc gáy”. Nhận được thông báo từ chàng nhân viên môi giới nhà đất Peter Spencer (John Cho), nữ thám tử Muldoon (Andrea Riseborough) phát hiện ra một vụ án mạng kinh hoàng trong căn nhà hoang. Tuy nhiên, những người đồng nghiệp của cô chưa bao giờ dám bước chân vào đó vì cảm giác sợ hãi kì lạ.

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 5

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 6

Chưa dừng lại ở đó, họ dần chứng kiến thêm nhiều vụ giết người ghê rợn có liên quan đến ngôi nhà bí ẩn kia. Ngay khi bước chân vào căn nhà cũng là lúc Muldoon nhận ra bản thân đã trúng phải lời nguyền chết chóc dù có trốn chạy đến đâu đi chăng nữa. Từ đây, đoạn clip “chiêu đãi” khán giả hàng loạt cảnh hù dọa đứng tim với tạo hình con ma đáng sợ với mái tóc rũ rượi, gương mặt cứng đờ vì kinh hãi và cơ thể méo mó, bò sát trên mặt đất hay vách tường.

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 7

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 8

Phần âm thanh chói tai với tiếng kim đồng hồ tíc tắc như cái chết đang cận kề hay tiếng kêu răng rắc đến ám ảnh đặc trưng của thương hiệu sẽ làm những ai yếu bóng vía khó ngủ. Với sự trở lại của Sam Raimi trong vai trò sản xuất cùng đạo diễn trẻ Nicolas Pesce và hàng loạt ngôi sao gắn với dòng phim kinh dị như Andrea Riseborough, John Cho và Lin Shaye, The Grudge chắc chắn sẽ là phim kinh dị đáng sợ bậc nhất năm 2020 tới đây.

Lời nguyền: Nỗi ám ảnh trở lại với trailer rợn tóc gáy 9

The Grudge (Tựa Việt: Lời nguyền) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03.01.2020.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang