Ra rạp thời phim Việt chông chênh, showbiz trông chờ điều gì ở Pháp sư mù của Huỳnh Lập?

Bộ phim linh dị, hài hước Pháp sư mù của diễn viên – đồng đạo diễn Huỳnh Lập dự kiến khởi chiếu ngày 08.11 tới đây không chỉ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả đại chúng mà còn được loạt nghệ sĩ đình đám nóng lòng mong đợi. Tác phẩm được kỳ vọng sẽ thoát khỏi khuôn mẫu phim kinh dị rùng rợn thông thường và mang đến màu sắc tươi sáng, tâm linh hướng thiện cho khán giả.

Bộ phim “giải khát” chất lượng khiến giới nghệ sĩ tò mò

Bộ phim Pháp sư mù được kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim “giải khát” chất lượng và chỉn chu cho khán giả Việt Nam những tháng cuối năm 2019. Không kể những câu chuyện u ám, rùng rợn và hù dọa khán giả bằng các chiêu trò jump-scare thông dụng, tác phẩm khiến giới nghệ sĩ cũng phải tò mò, trông đợi về màn kết hợp có một không hai giữa thể loại hài hước, linh dị mà vẫn truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Là một người hâm mộ của web-drama Ai chết giơ tay và cực kỳ trông đợi vào Pháp sư mù, Ngô Kiến Huy hài hước chia sẻ: “Lúc đầu anh đã năn nỉ từ hai tháng trước là cho một cái vai cameo nhỏ thôi. Thoáng qua cũng được, một cái vong vất vưởng trong bộ phim thôi cũng được. Nhưng không được. Anh rất buồn Lập, nhưng không sao. Anh rất mong chờ bộ phim này ra mắt”.

Ra rạp thời phim Việt chông chênh, showbiz trông chờ điều gì ở Pháp sư mù của Huỳnh Lập?

Vốn là một người đồng nghiệp thân thiết đã chứng kiến con đường sự nghiệp lắm thăng trầm của Huỳnh Lập, diễn viên hài Duy Khánh cũng bày tò nỗi xúc động và ủng hộ cho người anhhết mình. Khánh cho hay Lập là một người cầu toàn, dễ tính, chăm chỉ, hoạt ngôn và vô cùng sáng tạo.

Ra rạp thời phim Việt chông chênh, showbiz trông chờ điều gì ở Pháp sư mù của Huỳnh Lập? 2

Dịp Halloween đang đến gần với hàng loạt bộ phim ma quỷ rùng rợn ra rạp, nhưng Huỳnh Lập không tận dụng dịp Halloween mà khiến khán giả cũng như giới nghệ sĩ phải đợi chờ đến ngày 08.11. Nhưng tác phẩm hứa hẹn sẽ xứng đáng với công chờ đợi của người xem khi đem đến một câu chuyện tươi sáng, cảm động và cực kỳ gần gũi.

Pháp sư mù là hướng đi liều lĩnh của Huỳnh Lập

Quá trình đi từ web-drama Ai chết giơ tay đến Pháp sư mù là một con đường không dễ dàng đối với một diễn viên trẻ như Huỳnh Lập. Và không ít nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam diễn viên – đạo diễn trẻ bởi sự liều lĩnh này.

"Quá liều!" Trường Giang cảm thán về Huỳnh Lập, “Nhưng cái chữ ‘liều’ rất cần cho người nghệ sĩ vì họ muốn là người có một chất riêng vậy mà rất ít người làm được điều đó”.

Pháp sư mù không đơn thuần là một bộ phim ra rạp để kiếm lời, đó còn là tâm huyết suốt bao nhiêu năm trời của Huỳnh Lập để khẳng định tài năng của bản thân. 

Ra rạp thời phim Việt chông chênh, showbiz trông chờ điều gì ở Pháp sư mù của Huỳnh Lập? 3

Ra rạp thời phim Việt chông chênh, showbiz trông chờ điều gì ở Pháp sư mù của Huỳnh Lập? 4

“Bây giờ không làm thì ai làm nữa”, “Phải như Lập, dám nghĩ dám làm. Nhỏ con vậy thôi nhưng có trái tim rất dũng cảm”. Đó là những lời nhận xét về chữ “liều” mà Kiều Minh Tuấn, Nam Thư dành cho Huỳnh Lập. Còn MC Liêu Hà Trinh thì cho rằng Pháp sư mù không hề liều lĩnh mà là một quá trình chuẩn bị dài hơi, dồn nhiều tâm huyết của Huỳnh Lập.

Ra rạp thời phim Việt chông chênh, showbiz trông chờ điều gì ở Pháp sư mù của Huỳnh Lập? 5

Đối với giới nghệ sĩ, dự án Pháp sư mù là một bộ phim liều lĩnh, sẵn sàng phá vỡ mọi quy chuẩn thông thường, thậm chí mang “chuyện tâm linh ra đùa” một cách duyên dáng, tạo ra một thế giới tâm linh độc đáo và riêng biệt nhưng vẫn đem đến thông điệp về cuộc sống và tình người. 

Bộ phim Pháp sư mù chính thức ra rạp từ ngày 08.11.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang