Ngôi sao Avatar 2 khẳng định rằng kỷ lục của Avengers: Endgame sẽ bị phá vỡ

Avangers: Endgame đã vượt mặt được Avatar, nhưng phần phim tiếp theo của thượng hiệu đình đám một thời này là Avatar 2 hoàn toàn có thể vượt mặt được siêu phẩm nhà Marvel

Cách đây không lâu thì Avengers: Endgame đã chính thức vượt mặt Avatar về doanh thu phòng vé để vươn lên vị trí phim bom tấn có doanh thu cao nhất lịch sử và người hâm mộ của Marvel đã cảm thấy rất vui mừng về thông tin này. Tuy nhiên mới đây thì ngôi sao của Avatar 2 đã lên tiếng và cho rằng kỷ lục của Avangers: Endgame sẽ nhanh chóng bị phá vỡ bởi phần thứ 2 của bom tấn Avatar.

Ngôi sao Avatar 2 khẳng định rằng kỷ lục của Avengers: Endgame sẽ bị phá vỡ

Theo đó thì nam diễn viên Cliff Curtis hiện đang trong quá trình quảng bá cho bom tấn Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw vừa mới ra mắt, tuy nhiên anh cho biết rằng dự án tiếp theo của anh sẽ đánh bại kỷ lục mà Endgame đã đạt được vừa qua. Nam diễn viên này đã có một buổi trò chuyện với Comicbook.com và nói rằng mặc dù anh cảm thấy vô cùng ấn tượng với những gì mà Avengers: Endgame đã làm được, nhưng anh cũng rất mon chờ rằng phần 2 của Avatar sẽ có thể lấy lại được kỷ lục ấy.

Ngôi sao Avatar 2 khẳng định rằng kỷ lục của Avengers: Endgame sẽ bị phá vỡ 2

"Nên nhớ rằng hiện tại thì tôi đang là thành viên của một đại gia đình Avatar, và những thành viên trong đó đã từng tham gia đến 20 bộ phim khác nhau. Tôi nghĩ rằng tôi đã không thể chờ đợi thêm được nữa cho đến ngày bộ phim này được phát hành". Curtis nói thêm rằng: "Một phần phim mới của Avatar sẽ được ra mắt, và tôi cũng đang rất mong chờ những điều tiếp theo sẽ xảy ra với phần ba, bốn và năm của phim sau này nữa. Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi nghĩ đến viễn cảnh trước mắt ấy"

Ngôi sao Avatar 2 khẳng định rằng kỷ lục của Avengers: Endgame sẽ bị phá vỡ 3

Chúng ta có thể cảm nhận được sự háo hức của nam diễn viên Curtis khi nói về Avatar. Curtis sẽ thủ vai người thủ lĩnh của tộc Metkayina - Tonowari trong 2 phần tiếp theo của Avatar và người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào phần phim tiếp theo của thương hiệu Avatar đình đám này. Trong bài phỏng vấn này thì Curtis cũng đã chia sẻ rằng Cameron và nhà sản xuất Jon Landau đã thừa nhận thất bại của họ trước Endgame sau một khoảng thời gian dài nắm giữ kỷ lục của mình. “Bạn biết đấy, Jim, James Cameron và Jon Landau, họ là những người đàn ông rất đẳng cấp và họ luôn chào mừng những  thành tựu của Marvel,” anh chia sẻ.

Avatar 2 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang