Avengers: Endgame - Lẽ ra các siêu anh hùng sẽ xuất hiện ngay ở Trụ sở Avengers

Trong Endgame, bộ ba Thor - Iron Man - Captain America phải đánh nhau với Thanos một lúc, các siêu anh hùng khác mới xuất hiện. Và đã có một kịch bản khác từng để họ xuất hiện tại trụ sở Avengers ngay sau khi hồi sinh

Trong suốt quá trình thực hiện những bộ phim thuộc MCU của mình, hai đạo diễn Anthony và Joe Russo đã đưa ra khá nhiều lựa chọn bất ngờ. Cả bốn bộ phim của họ đều được chắp bút bởi bộ đôi biên tập Christopher Markus và Stephen McFeely, và 4 người đã mang đến một trong những cái kết gây sốc nhất cho một bộ phim MCU trong Avengers: Infinity WarThanos không chỉ giành chiến thắng, mà một nửa mạng sống của vũ trụ đã biến mất, bao gồm nhiều anh hùng mới. Dĩ nhiên mọi người đều biết họ sẽ quay lại trong phần phim sau đó, nhưng đã có vô số giả thuyết về cách mà Avengers: Endgame đảo ngược cái búng tay của Thanos.

Avengers: Endgame - Lẽ ra các siêu anh hùng sẽ xuất hiện ngay ở Trụ sở Avengers

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn tranh luận xem các siêu anh hùng kia sẽ quay lại vào thời điểm nào. Và như trong bộ phim, các nhân vật bị "bay màu" chỉ góp mặt trong khoảng 30 phút cuối để mang đến màn đối đầu hoành tráng. Khi những cánh cổng dịch chuyển mở ra và nhóm Avengers có được lực lượng viện trợ,nó không thể đúng lúc hơn được nữa. Cả đội bị phân tán, và chỉ có Captain America đứng đối mặt với Thanos và toàn bộ quân đội của hắn. Nhưng một kịch bản khác đã thay đổi toàn bộ tính chất phân cảnh thứ ba, với những nhân vật bị búng tay xuất hiện cho toàn bộ trận chiến với Thanos.

Avengers: Endgame - Lẽ ra các siêu anh hùng sẽ xuất hiện ngay ở Trụ sở Avengers 2

McFeely tiết lộ mảnh thông tin này trong lời bình luận cho Avengers: Endgame, như một phần của những nỗ lực để tìm ra cách tốt nhất mang những nhân vật đã chết trở lạ. "Chúng tôi đã thử một phiên bản mà mọi người quay trở lại ngay lập tức nơi họ từng ở. Có thể tất cả họ đều quay trở về nơi các bạn mong muốn họ trở về, và rồi sau đó Thanos tấn công họ một lần và mãi mãi." Việc có tất cả các siêu anh hùng xuất hiện lại cùng với nhau ngay khi bắt đầu phân đoạn thứ ba trong phim tuy khá hấp dẫn, nhưng nó sẽ lấy đi một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của Endgame

Avengers: Endgame - Lẽ ra các siêu anh hùng sẽ xuất hiện ngay ở Trụ sở Avengers 3

Việc thiếu quân đội đồng nghĩa với việc Iron Man, Thor và Captain America phải hợp tác với nhau để cố gắng tự mình ngăn chặn Thanos. Trong phân đoạn này, cả ba nhân vật dẫn đầu của MCU đều phải hợp tác với nhau một lần cuối cùng, mở đường cho những khoảnh khắc quan trọng như Cap cầm búa Mjolnir. Nhưng phân đoạn phụ thêm này cũng đã thay đổi quy luật của cái mà Spider-Man: Far From Home gọi là The Blip. Smart Hulk đã đưa tất cả những người biến mất quay trở về an toàn nơi họ từng ở khi cú búng tay của Thanos xảy ra. Nếu Hulk thay đổi vị trí trở lại của một số người, anh cũng có thể đã vô tình thay đổi vị trí của một số khác, hoặc nghĩ về một địa điểm an toàn cho mọi sự sống quay trở lại.

Avengers: Endgame - Lẽ ra các siêu anh hùng sẽ xuất hiện ngay ở Trụ sở Avengers 4

Dù sao thì, có vẻ như đội ngũ thực hiện Avengers: Endgame đã cân nhắc đến sự quay trở lại ngay cho các nhân vật trong một lúc. Markus và McFeely gần đây còn hé lộ một phiên bản khác chứng kiến các siêu anh hùng quay về trụ sở Avengers và có một bữa tiệc pizza thay vì tham gia chiến đấu, có vẻ khá kì quái. May mắn là tất cả những phiên bản thay thế kì quái đó đều được loại bỏ để thay bằng một màn chiến đấu hoành tráng nhất trong MCU từ trước đến nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang