Fast & Furious: Hobbs & Shaw sẽ là bàn đạp cho các bản spin-off khác

Là bộ phim spin-off đầu tiên trong thương hiệu Fast & Furious, Hobbs & Shaw dường như sẽ đóng vai trò bàn đạp cho những phầm mở rộng sau đó

Fast & Furious: Hobbs & Shaw là phần phim spin-off đầu tiên trong thương hiệu phim đua xe - hành động nổi tiếng, tập trung vào Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham). Được đạo diễn bởi David Leitch, bộ phim đã đón nhận điểm số cao trên Rotten Tomatoes, khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Hobb & Shaw không để các nhân vật chính của thương hiệu Fast & Furious xuất hiện, cũng là điều hợp lý khi nó chủ yếu xoay quanh Dominic Toretto và những người bạn của anh, nhưng sự xung đột rõ nét giữa Johnson với Vin Diesel cũng có liên quan đến việc đó. Dù sao thì, có vẻ như bộ phim vẫn đủ nhân vật để trở nên tách biệt, hay thậm chí là ra mắt thêm nhiều spin-off hơn.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw sẽ là bàn đạp cho các bản spin-off khác

Chia sẻ với trang Screen Rant trong buổi họp báo cho Hobbs & Shaw, Leitch and biên tập Chris Morgan đã hé lộ về việc thiết kế bộ phim như một bước đệm cho các bộ phim tiềm năng về sau. Và dựa trên các bình luận bổ sung, dường như họ đã có ý tưởng cho những phần spin-off kế tiếp này.

David Leitch: Ý định của tôi là, và tôi hi vọng hãng sẽ lắng nghe, xây dựng một thế giới, một mảnh đất màu mỡ cho các bản spin-off. Khi tôi tham gia, ý tưởng là "Làm thế nào để tôi có thể thực hiện ngay lập tức với bộ phim này, xây dựng nên thế giới riêng của Hobbs và Shaw để họ có thể làm nên những bộ phim riêng của họ?" Nhưng rồi, các nhân vật trong thế giới đó cũng có khả năng tự làm vậy. Và nếu bạn nhìn vào đó, chúng ta có những ngôi sao điện ảnh trong bộ phim này. Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, và những người khác chúng tôi không thể nhắc đến. Bạn nhận ra có tiềm năng cho rất nhiều hướng đi dành riêng cho vũ trụ của Hobbs và Shaw."

Fast & Furious: Hobbs & Shaw sẽ là bàn đạp cho các bản spin-off khác 2

Chris Morgan: "Hi vọng rằng khán giả sẽ phản hồi điều đó, và nếu vậy, chúng ta sẽ có nhiều chuyến phiêu lưu khác. Và thật sự tôi cũng muốn thấy điều đó được thực hiện với những nhân vật khác nữa. Nếu thế giới muốn thấy nhiều hơn, chúng tôi sẽ có rất nhiều ý tưởng thú vị." Ban đầu, Hobbs & Shaw đang xây dựng thương hiệu riêng của mình, vì chúng khác biệt nhiều hơn so với seri Fast & Furious chính. Và dựa vào việc Fast & Furious đã chính thức quyết định kết thúc, đây là cách tốt để tiếp tục thực hiện những bộ phim này bỏ qua việc kết thúc câu chuyện về Dom. Dựa trên sự hấp dẫn khổng lồ của thương hiệu, chưa kể đến sự tham gia của những ngôi sao bom tấn, không quá khó để Hobbs & Shaw có thể trở thành viên ngọc quý của thương hiệu này với nhiều bản spin-off khác xung quanh nó.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw sẽ là bàn đạp cho các bản spin-off khác 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang