Ngôi Sao Phim X-Men Hé Lộ Sẽ Trở Lại Trong Bom Tấn Deadpool & Wolverine Sắp Tới

Mới đây, nam diễn viên Aaron Stanford đã tiết lộ về sự trở lại của nhân vật dị nhân mà anh đã sắm vai trong phim A-Men: The Last Stand. Cùng xem nhé!

Nam diễn viên Aaron Stanford chia sẻ về vai diễn trong Deadpool & Wolverine

Ngôi Sao Phim X-Men Hé Lộ Sẽ Trở Lại Trong Bom Tấn Deadpool & Wolverine Sắp Tới

Dự án phim Marvel duy nhất tại rạp chiếu năm nay Deadpool & Wolverine đã trở thành điều thu hút nhất đối với khán giả không chỉ bởi sự kết hợp lần đầu của bộ đôi diễn chính mà còn sự bí mật của các vai diễn khách mời. Tuy nhiên, ngoài tin đồn thì phim cũng có 1 vài gợi ý, tiết lộ từ các quảng cáo tiếp thị và phỏng vấn trong những ngày gần kề lịch phát sóng của phim. Vai Lady Deathstrike của Kelly Hu và nhân vật Azazel được thể hiện bởi ngôi sao Jason Flemyng đã được nhìn thấy trong 1 số bức ảnh gần đây. Vừa qua, nam diễn viên Aaron đã chia sẻ thẳng thắn tại buổi phỏng vấn khi nói về vai trò của anh ở bộ phim sắp tới cũng như những thay đổi khiến anh cảm thấy vô cùng phấn khích.

Ngôi Sao Phim X-Men Hé Lộ Sẽ Trở Lại Trong Bom Tấn Deadpool & Wolverine Sắp Tới 2

Aaron đã tưởng chừng như nhân vật Pryo của anh sẽ không bao giờ quay lại màn ảnh nửa nhưng Deadpool & Wolverine đã đem đến điều đó.

Xem thêm: Phim Deadpool & Wolverine Đặt Mục Tiêu Doanh Thu Ra Mắt Phá Kỷ Lục

Aaron Stanford cho biết:

"Tôi đã bị sốc và phấn khích. Shawn Levy , đạo diễn của bộ phim Deadpool thứ ba thông báo với tôi là họ muốn đư Pyro trở lại sau 20 năm.”

Aaron Stanford bày tỏ những điểm mới yêu thích ở Deadpool & Wolverine

Nam diễn viên tiết lộ về những cảm xúc và suy nghĩ khi vào vai trong tác phẩm Marvel này.

“Bối cảnh thực tế mà tôi thấy đầu tiên là 1 sa mạc khổng lồ với chiều dài bằng chiều dài của 1 sân bóng đá. Công sức và tài nguyên để xây dựng khung cảnh này đã khiến tôi vô cùng kinh ngạc.”

Được biết, địa điểm mà nam tài tử nhắc đến là trụ sở của phản diện Cassandra Nova và cụ thể đây là hộp sọ của Ant-Man khổng lồ được đặt giữa sa mạc.

Ngôi Sao Phim X-Men Hé Lộ Sẽ Trở Lại Trong Bom Tấn Deadpool & Wolverine Sắp Tới 3

Ở các bộ phim X-Men trước mà Aaron Stanford đóng, nhân vật Pyro của anh chưa bao giờ có trang phục đúng với bản truyện tranh. Thế nhưng trong Deadpool & Wolverine sắp ra mắt, nam diễn viên nói rằng đó là 1 trong những điểm thay đổi khiến anh thích thú. 

“Tôi rất vui vì cuối cùng có được bộ đồ riêng của mình. Ở các phần X-Men gốc, Pyro đã không thể hiện được dấu ấn riêng của nhân vật khi anh chỉ đơn giản là khoác thêm 1 chiếc áo khoác dài. Trong X2, nửa thời gian xuất hiện trên phim của tôi là trong bộ đồ ngủ. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm bộ đồ da chiến đấu tuyệt vời như những dị nhân khác. Còn ở X-3 , về cơ bản những gì tôi mặc chỉ là Hot Topic. Vì vậy, việc có thể mặc 1 bộ trang phục siêu anh hùng thực sự thật là tuyệt vời."

Các mọt phim có dự đoán gì về bom tấn Deadpool & Wolverine không? Cùng nhau bàn luận về các nhân vật nào khác sẽ xuất hiện trong phim nhé!

Xem thêm: Bộ Đôi Diễn Viên Ryan Reynolds Và Hugh Jackman Sẽ Tái Hợp Lần Nữa Sau Bom Tấn Deadpool & Wolverine

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang