Ngôi Sao Tom Hanks Và Robin Wright Tái Hợp Đạo Diễn Của Phim Forrest Gump

Hình ảnh đầu tiên về dự án phim tái hợp giữa cặp đôi diễn viên Tom Hanks và Robin Wright và nam đạo diễn Robert Zemeckis đã được phát hành. Cùng xem nhé!

Ngôi Sao Tom Hanks Và Robin Wright Tái Hợp Đạo Diễn Của Phim Forrest Gump

Dự án phim mang tên Here sắp ra mắt đã giúp bộ 3 diễn viên và đạo diễn trong tác phẩm Forrest Gump trước đây, 1 lần nữa được làm việc cùng nhau là Tom Hanks, Robin Wrigh và Robert Zemeckis. Phim thuộc thể loại chính kịch và là 1 câu chuyện hoàn toàn mới theo dõi các nhân vật trải qua 1 cuộc đời từ trẻ đến già.

Các bức hình cho thấy sự trẻ hóa của Tom và Robin ở những thước phim thuở thiếu thời nhờ công nghệ mà không cần đến diễn viên khác đóng phiên bản thời trẻ của họ. Phim được lấy góc quay cố định để ghi lại mọi khoảnh khắc quan trọng đã xảy ra trong cùng 1 căn phòng trong thời gian dài. Ê kíp đoàn phim đã sử dụng nhiều hiệu ứng trẻ hóa để nam diễn viên Tom hiện nay đã 67 tuổi trông giống như anh ấy vào thời điểm những năm 1980. 

Ngôi Sao Tom Hanks Và Robin Wright Tái Hợp Đạo Diễn Của Phim Forrest Gump 2

Ngoài ra, anh cũng được làm cho già đi khi nhân vật của Tom đi đến cuối đời ở tuổi 80. Hình ảnh của nữ diễn viên Robin cũng có các biến đổi tương tự theo mốc thời gian trong phim. 

Người chỉ đạo Here - Robert đã gọi đây là 1 tác phẩm đầy mạo hiểm và ông sẳn sàng bước vào để có được bước tiến lớn trong kỹ thuật làm phim ở tương lai. Đồng thời bày tỏ ý tưởng này chưa từng được thực hiện trước đây.

Ngôi Sao Tom Hanks Và Robin Wright Tái Hợp Đạo Diễn Của Phim Forrest Gump 3

Xem thêm: Phản Hồi Của Biên Kịch David Hayter Về Lời Phát Biểu Trước Đó Của Nam Diễn Viên Alan Cumming Đối Với Phim X-Men United

Ông tiếp tục nói thêm rằng:

“Vì 1 lý do nào đó mà tôi được gắn mác là chuyên gia về hiệu ứng hình ảnh. Nhưng điều đó là dùng để phục vụ cho các nhân vật, các diễn viên thực sự đang trình diễn. Nó chỉ hiệu quả khi các màn diễn xuất là quá hay.”

“Tôi luôn nghĩ công việc của chúng tôi là đem đến những hình ảnh mà người xem không nhìn thấy ở trong cuộc sống đời thực.”, Robert Zemeckis cho hay.

Ngôi Sao Tom Hanks Và Robin Wright Tái Hợp Đạo Diễn Của Phim Forrest Gump 4

Bộ phim Here được viết Robert và nhà biên kịch Eric Roth dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa của Richard McGuire. Ngoài 2 ngôi sao kể trên, dự án còn có Paul Bettany, Kelly Reilly, Michelle Dockery và Gwilym Lee gia nhập đoàn phim.

Lịch chiếu dự kiến của Here được ấn định là ngày 15 tháng 11 năm 2024. 

Bạn nghĩ sao về ý tưởng làm phim và câu chuyện mới lạ ở Here? Cùng theo dõi thêm những nội dung thú vị khác trong các bài viết về phim tại đây nhé!

Xem thêm: Phim Shrek 5 Nhận Thông Tin Cập Nhật Đầy Bất Ngờ Từ Nam Diễn Viên Eddie Murphy

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang