Phản Hồi Của Biên Kịch David Hayter Về Lời Phát Biểu Trước Đó Của Nam Diễn Viên Alan Cumming Đối Với Phim X-Men United

Trước lời phát biểu của nam diễn viên Alan Cumming nói rằng X2: X-Men United là “bộ phim đồng tính nhất” mà anh từng tham gia, nhà biên kịch David Hayter đã có tuyên bố phản hồi về vấn đề này. Cùng xem nhé!

Nam diễn viên Alan Cumming phát biểu về phim X2: A-Men United

Phản Hồi Của Biên Kịch David Hayter Về Lời Phát Biểu Trước Đó Của Nam Diễn Viên Alan Cumming Đối Với Phim X-Men United

Vào đầu tháng này, nam tài tử Alan Cumming đã có những chia sẻ về trải nghiệm của anh qua tất cả các bộ phim nằm trong danh sách đã đóng của mình. Qua đó, Alan gọi tác phẩm X2: X-Men United là “phim đồng tính nhất”.

“Tôi nghĩ phim X-Men mà tôi tham gia là bộ phim đồng tính nam nhất mà tôi từng đóng, và điều đó là tôi nói. Phim có 1 đạo diễn kỳ lạ, rất nhiều diễn viên kỳ lạ trong đó.”

Anh tiếp tục:

“Đó là 1 câu chuyện ngụ ngôn về sự kỳ lạ, những con người, những món quà tuyệt vời này và những điều vĩ đại, họ đã phải che dấu để tồn tại. Những người đồng tính sẽ hiểu tất cả điều đó.”

Phản Hồi Của Biên Kịch David Hayter Về Lời Phát Biểu Trước Đó Của Nam Diễn Viên Alan Cumming Đối Với Phim X-Men United 2

Nam diễn viên Alan Cumming - người đã thể hiện vai Nightcrawler không xuất hiện trong các phần tiếp theo của X-Men kể từ X2: X-Men United. Tuy nhiên, anh cũng nằm trong danh sách “tin đồn” là dị nhân sẽ xuất hiện trong Deadpool & Wolverine sắp tới.

Xem thêm: Ngôi Sao Phim Supernatural Xác Nhận Tái Hợp Nhà Sản Xuất Eric Kripke Trong Series The Boy

Phản ứng của biên kịch David Hayter trước lời tuyên bố của Alan Cumming

Phản Hồi Của Biên Kịch David Hayter Về Lời Phát Biểu Trước Đó Của Nam Diễn Viên Alan Cumming Đối Với Phim X-Men United 3

David Hayter là biên kịch của phim X-Men gốc và đồng viết kịch bản cùng Michael Dougherty và Dan Harris ở X-Men phần 2 mang tựa đề X2: X-Men: United. Ông đã bày tỏ sự phấn khích của mình trước tiết lộ mới đây của  Alan Cumming.

David cho hay:

“Tôi rất vui khi Alan Cumming gọi 'X2' là bộ phim đồng tính nhất mà anh ấy từng đóng. Nó làm tôi thực sự hạnh phúc. Tôi rất vui vì chúng tôi đã làm đúng với anh ấy. Anh ấy là một biểu tượng cho quyền của người đồng tính. Ian McKellen cũng thực sự nhận ra câu chuyện ngụ ngôn từ góc độ người đồng tính nam.”

Ông tiếp tục nói thêm về mục tiêu của nhóm làm phim là thu hút bất kỳ ai phải đối mặt với sự thù hận, loại trừ hoặc phán xét mà vẫn cảm thấy buộc phải làm những điều đúng đắn.

“Chúng tôi có một số nhà sáng tạo quan trọng đằng sau máy quay và trên máy quay là người đồng tính, nên rõ ràng yếu tố đó luôn nằm trong tâm trí chúng tôi. Điều đó thực sự đã  khiến Alan cảm thấy vui và nó có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân tôi.”

Các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Các bạn có yêu thích loạt phim X-Men cũng như các vai diễn của nam tài tử Alan Cumming hay không? Hãy cùng nhau bàn luận về điều này nhé!

Xem thêm: Sao Nam Phim The Fantastic Four Chia Sẻ Về Quá Trình Chuẩn Bị Vai Diễn Một Cách Đầy Hài Hước

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang