Sao Nam Phim The Fantastic Four Chia Sẻ Về Quá Trình Chuẩn Bị Vai Diễn Một Cách Đầy Hài Hước

Một trong số diễn viên sẽ tham gia vào dự án phim The Fantastic Four đã tiết lộ về cách anh ấy chuẩn bị cho nhân vật của mình trong phim The Fantastic Four của Marvel Studios sắp tới. Cùng xem nhé!

Sao Nam Phim The Fantastic Four Chia Sẻ Về Quá Trình Chuẩn Bị Vai Diễn Một Cách Đầy Hài Hước

Ebon Moss-Bachrach - ngôi sao phim The Bear, người sẽ đóng chính trong bộ phim Marvel - The Fantastic Four sắp tới. Tham gia 1 buổi trò chuyện mới đây, Ebon được hỏi liệu anh đã làm gì để đảm nhận nhân vật của mình và nam tài tử đã đáp lại 1 cách đầy hài hước.

Trong phim, anh sắm vai Ben Grimm hay còn được biết đến với cái tên The Thing. Ban đầu, Ebon trêu rằng anh không làm gì ngoài việc nhìn chằm chằm vào các tảng đá. Sau đó, anh nghiêm túc nói mình đã đọc rất nhiều truyện tranh Marvel để tìm hiểu sâu hon về anh hàng The Thing.

Sao Nam Phim The Fantastic Four Chia Sẻ Về Quá Trình Chuẩn Bị Vai Diễn Một Cách Đầy Hài Hước 2

 “Đúng vậy, tôi đang đóng vai Ben Grimm, người trở thành The Thing, một người đàn ông bị bao bọc trong đá. "Vì vậy, vâng, tôi không biết, tôi chỉ đang nhìn vào những tảng đá”. Ebon Moss-Bachrach trêu đùa.

“Tôi đã đọc rất nhiều truyện tranh . Nó thực sự rất hay. Họ đã đưa cho tôi thứ Marvel Unlimited này. Vì vậy, tôi có thể sử dụng iPad của mình và truy cập bất kỳ cuốn truyện tranh nào mà Marvel từng phát hành.”, anh cho hay.

Xem thêm: The Fantastic Four Thông Tin Julia Garner Sẽ Vào Vai Silver Surfer

The Fantastic Four không phải là bộ phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đầu tiên của nam tài tử, anh đã đóng trong tác phẩm The Punisher được phát hành trên Netflix. 

Ngoài Ebon Moss-Bachrach,các diễn viên khác cũng góp mặt trong dự án phim này bao gồm Pedro Pasal, Mister Fantastic, Vanessa Kirby, Joseph Quinn, Natasha Lyonne, John Malkovich, Paul Walter Hauser.

Sao Nam Phim The Fantastic Four Chia Sẻ Về Quá Trình Chuẩn Bị Vai Diễn Một Cách Đầy Hài Hước 3

Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2025.

Các mọt phim có trông chờ vào bộ phim này hay không? Bạn có yêu thích khả năng diễn xuất của diễn viên Ebon Moss-Bachrach. Cùng nhau thảo luận với nhau những chủ đề yêu thích khác về phim nhé!

Xem thêm: The Fantastic Four Của Marvel Bổ Sung Thêm Vào Dàn Diễn Viên Sao Nam Paul Walter Hauser

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang