Ngôi Sao Phim Venom 2 Xác Nhận Sẽ Không Trở Lại Trong Phần Cuối Mang Tên The Last Dance

Tại buổi phỏng vấn mới đây, ngôi sao của phần 2 Venom - nữ diễn viên Naomie Harris xác nhận nhân vật của cô sẽ không trở lại trong bộ phim Venom: The Last Dance sắp tới. Cùng xem nhé!

Ngôi Sao Phim Venom 2 Xác Nhận Sẽ Không Trở Lại Trong Phần Cuối Mang Tên The Last Dance

Trong buổi họp báo để quảng cáo cho bộ phim mới của mình, nữ diễn viên Naomie Harris - người đóng vai Shriek ở Venom 2 đã chia sẻ về việc liệu cô có trở lại trong Venom 3 hay không? Câu trả lời của Naomie có thể khiến khán giả yêu thích cô thất vọng bởi kết quả ở phần 2 là cái kết cuối cùng của Shriek.

“Shriek thực sự đã chết. Vì vậy, cô ấy không có cơ hội quay trở lại Venom,” nữ diễn viên cho hay.

Ngôi Sao Phim Venom 2 Xác Nhận Sẽ Không Trở Lại Trong Phần Cuối Mang Tên The Last Dance  2

Sau đó, Naomie tiếp tục nói về những hồi tưởng khi còn làm việc chung với đạo diễn Andy Serkis và những bạn diễn cũ trong series phim Venom:

“Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Andy Serkis, anh ấy quả là một đạo diễn xuất sắc. Tom Hardy là một diễn viên tuyệt vời khác mà tôi sẽ hợp tác bất cứ lúc nào trong tương lai — và tất nhiên, cả Woody Harrelson. Tôi yêu Woody. Tôi rất vui được quay lại, nếu hãng Sony hỏi, nhưng tôi e rằng Shriek chắc chắn không thể sống lại.”

Xem thêm: Dự Án Phim Venom 3 Nhận Được Cập Nhật Đáng Chú Ý Từ Hãng Sony

Tính đến thời điểm hiện tại dàn diễn viên quay lại phần cuối bao gồm nam chính Tom Hardy người đóng vai Eddie Brock/Venom, Peggy Lu sắm vai bà Chen, Stephen Gramham - người thể hiện Patrick Mulligan. Ngoài ra, nhân viên pha chế Ted Lasso do Cristo Fernández đảm nhận cũng sẽ xuất hiện lần nữa trong The Last Dance.

Ngôi Sao Phim Venom 2 Xác Nhận Sẽ Không Trở Lại Trong Phần Cuối Mang Tên The Last Dance  3

Bên cạnh đó, tác phẩm còn có nhiều gương mặt mới như Clark Backo, Chiwetel Ejiofor, Rhys Ifans, Juno Temple, Alanna Ubach.

Phim có ngày phát hành dự kiến vào ngày 25 tháng 10 năm 2024.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dàn diễn viên trong bộ phim Venom: The Last Dance. Các mọt phim yêu thích nhân vật nào nhất trong series Venom này? Cùng nhau trao đổi nhiều hơn các vấn đề khác về phim nhé!

Xem thêm: Trailer Venom 3 Đầu Tiên Được Công Bố Với Câu Chuyện Được Hé Lộ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang