Nhà sản xuất phim chuyển thể Death Stranding khẳng định dự án vẫn còn sống

Giữa tâm bão đình công tại Hollywood, nhiều dự án đã phải tạm ngừng thực hiện, nhưng có vẻ như dự án phim chuyển thể từ trò chơi Death Stranding của Hideo Kojima không ảnh hưởng quá nhiều

Cuộc đình công của các nhà biên kịch và diễn viên đang diễn ra tại Hollywood đã tạo nên một sự trì hoãn cực lớn cho các bộ phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Điều này khiến không ít tín đồ điện ảnh cảm thấy lo lắng cho những bộ phim mình quan tâm, với Death Stranding cũng nằm trong số đó. May mắn là bản chuyển thể từ trò chơi cùng tên của Kojima Production ra mắt năm 2019 dường như không bị ảnh hưởng quá nặng nề. Điều này được hé lộ bởi Allan Ungar, nhà sản xuất bộ phim Death Stranding, với một vài thông tin tích cực cho mọi người.

Xem thêm: Deadpool 3 và những bộ phim bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công tại Hollywood

Nhà sản xuất phim chuyển thể Death Stranding khẳng định dự án vẫn còn sống

"Vâng, không, nghe này, đây là một công việc cực kì, cực kì quan trọng với Hideo Kojima," Ungar nói về tầm quan trọng của dự án với cha đẻ trò chơi. "Đây là đứa con của anh ấy, đây là lần đầu tiên anh ấy tự mình trở thành một hãng game độc lập, làm ra một trò chơi, và trò chơi đó thành công, mang về lợi nhuận lớn." Thương hiệu Metal Gear Solid của Kojima đã gần như định hình cho toàn bộ lịch sử ngành công nghiệp game, do đó người hâm mộ rất vui mừng khi biết ông thành lập công ty riêng mang tên Kojima Productions.

Nhà sản xuất phim chuyển thể Death Stranding khẳng định dự án vẫn còn sống 2
Nhà sản xuất Allan Ungar
 

"Đáng tiếc rằng, do cuộc biểu tình, và do  tất cả mọi thứ đang xảy ra trong ngành công nghiệp của chúng tôi ngay lúc này, tôi không thể nói nhiều như mong đợi, ngoài việc khẳng định sẽ có vài tin tức rất hấp dẫn sớm được công bố, và chúng tôi cực kì háo hức về định hướng dành cho bộ phim," Ungar tiếp tục. "Tôi nghĩ nó sẽ là một điều cực kì bất ngờ, không chỉ với những người hâm mộ trò chơi điện tử, mà cả với các tín đồ điện ảnh và khán giả đại chúng, những người mà tôi không nghĩ là từng nhìn thấy thứ gì như vậy trước đây."

Nhà sản xuất phim chuyển thể Death Stranding khẳng định dự án vẫn còn sống 3

Xem thêm: Người hâm mộ lại tìm thấy một vật phẩm từ tựa game khác xuất hiện trong Honkai: Star Rail

Với những ai chưa biết hoặc đã quên, Death Stranding mang đến bối cảnh một nước Mỹ hoang tàn hậu tận thế, nơi người chơi vào vai "người vận chuyển" Sam Porter Bridges, có nhiệm vụ mang vác các thùng hàng băng qua những vùng đất hoang vắng, với các sinh vật chết chóc và băng đảng cướp bóc chực chờ trên đường đi.

Nhưng mọi thứ không hề đơn giản, với dàn nhân vật toàn sao và một cốt truyện đầy rẫy bí ẩn mang đậm phong cách Kojima, trò chơi rõ ràng cho thấy tiềm năng phát triển thành phim của mình. Người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng nó mà không phải cố gắng làm quen với lối chơi đôi lúc sẽ có phần "buồn ngủ".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang