Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua (P2)

Thu hút khán giả bởi để tài mới lạ cùng những nỗi ám ảnh từ xác sống, các bộ phim về zombie sau đây bạn không thể bỏ qua.

Zombieland (2009)

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2

Là tựa phim hài hước xoay quanh một nhóm người đồng hành cùng nhau vượt quay vùng Tây Nam nước Mỹ để tìm chỗ trú ẩn tránh khỏi bọn xác sống, Zombieland (2009) và loạt phim sau đó luôn lọt top những phim hài về xác sống đáng xem. 

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  2

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  3

Vừa qua, tựa phim này vừa ra mắt phần tiếp theo sau 10 năm im ắng và như một lẽ tất yếu, phim được công chúng đón nhận, được giới chuyên môn đánh giá cao.

World War Z (2013)

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  4

Đây là tựa phim có doanh thu cao nhất lịch sử với 540 triệu USD khi mà kinh phí sản xuất chỉ vào khoảng 190 triệu USD. Với sự góp mặt của Brad Pitt, World War Z mở ra một thế giới mà ở đó con người dần trở nên khát máu và biến thành zombie bởi một thứ virus kì lạ. 

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  5

Bộ phim gây ấn tượng mạnh với những cảnh quay hoành tráng, có những scene hình số lượng zombie lên đến hàng ngàn khiến người xem không khỏi choáng ngợp.

Train to Busan (2016)

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  6

Train to Busan (2016) là tựa phim về zombie đình đám đến từ xứ Kim Chi. Trở thành phim châu Á hiếm hoi gây chú ý và tạo đột phá với đề tài này, bộ phim mang lấy bối cảnh một chuyến tàu với lộ trình 400 km từ Seoul đến Busan trong lúc Hàn Quốc bị tấn công bởi đại dịch xác sống. 

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  7

Con người dần trở thành những zombie và đây là lúc người ta phải đấu tranh giữa việc cứu người hay tự cứu lấy mình. Bộ phim gây tiếng vang vào thời điểm ra mắt bởi những thông điệp ý nghĩa về nhân sinh.

Loạt phim Resident Evil (2002-2018)

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  8

Dựa trên một tựa game chống zombie cùng tên khá ăn khách, loạt phim ra đời năm 2002 đến năm 2018 thì kết thúc với 7 phần phim. Đây là câu chuyện chống lại T-virus – loại vi khuẩn biến con người thành những xác sống khát máu. 

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  9

Với hành trình 16 năm, Resident Evil vẫngiữ được sức hút của mình qua thời gian với kịch bản sáng tạo và hành động, kỹ xảo đẹp mắt.

The Night Eats the World (2018)

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  10

Với cốt truyện và bối cảnh mới lạ, tựa phim đến từ Pháp đã chiếm được sự ưu ái của khán giả đại chúng. 

Những bộ phim về xác sống bạn không thể bỏ qua P2  11

Câu chuyện lấy bối cảnh Paris với những công dân toàn xác sống và Sam là con người duy nhất giữa “biển” zombie. Bạn sẽ làm gì nếu một buổi sáng thức dậy, bạn biết mình phải đơn độc đấu tranh để sinh tồn giữa một đàn xác sống?

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang