Phim điệp viên mới có tài tử Henry Cavill phá vỡ chuỗi tác phẩm xếp hạng R của đạo diễn

Dự án mới Argylle của nam ngôi sao Henry Cavill có tin tức cập nhật mới về việc phận loại độ tuổi khi xem. Ngoài ra, tác phẩm còn phá vỡ chuỗi phong cách của đạo diễn Matthew Vaughn sau hơn 12 năm. Cùng tìm hiểu về phim qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về phim điệp viên Argylle

Phim điệp viên mới có tài tử Henry Cavill phá vỡ chuỗi tác phẩm xếp hạng R của đạo diễn

Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn người Anh, Matthew Vaugh và phần biên kịch được giao cho cây viết Jason Fuchs. Dự án phim Argylle kể về nhà tiểu thuyết gia gián điệp Elly Conway bị vướng vào tổ chức gián điệp ngoài đời thực bởi câu chuyện trong sách của cô có nội dung quá giống với thực tế. Từ đó, Elly gặp anh chàng điệp viên ngầm, Aiden, người đang cố bảo vệ cô khỏi bị giết. Cuộc hành trình của họ bắt đầu với tổ hợp 1 nhà tiểu thuyết hướng nội, điệp viên dị ứng mèo, và 1 con mèo tinh nghịch.

Xem thêm: Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Phim có sự tham gia của Henry Cavill, Sam Rockwell, Bryan Cranston, Ariana DeBose, John Cena và Samuel L. Jackson .

Phim điệp viên mới có tài tử Henry Cavill phá vỡ chuỗi tác phẩm xếp hạng R của đạo diễn  2

Argylle phá vỡ thời gian 12 năm làm toàn tác phẩm xếp hạng R của đạo diễn Matthew Vaughn

Đã 12 năm kể từ X-Men: First Class, nhà làm phim Matthew mới có thêm 1 bộ phim xếp hạng khác ngoài R. Theo thông tin được đưa ra, Argylle nhận được đánh giá thấp hơn so với loạt phim Kingsman trước đó của Matthew cho nội dung mang yếu tố bạo lực, mức độ sử dụng ngôn từ thô tục,hoặc sử dụng chất kích thích và được xếp hạng PG - 13, không thích hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi. 

Số liệu trên cho thấy đạo diễn của Kingsman là người yêu thích làm phim thuộc có độ bạo lực cao, chửi thề,... Thế nhưng việc giảm bớt các yếu tố này trong dự án Argylle sẽ ra mắt đầu năm 2024 là bước chuyển biến thú vị.

Phim điệp viên mới có tài tử Henry Cavill phá vỡ chuỗi tác phẩm xếp hạng R của đạo diễn  3

Vì là PG - 13 nên phim sẽ mở rộng được đối tượng xem khi không phải loại các khán giả dưới nhỏ. Tuy là cơ hội nhưng cũng có mặt rủi ro bởi lượng fan yêu thích các kiểu hành động trong Kingsman của ông.

Các mọt nghĩ sao về vai diễn mới của Henry Cavill trong tác phẩm mà đạo diễn Matthew Vaughn, vốn được biết đến với phong cách phim xếp hạng R nay nhẹ nhàng hơn trong hành điệp viên Argylle? Hãy đẻ lại bình luận để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Cái nhìn đầu tiên về phần tiền truyện của It, Welcome To Derry được tiết lộ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang