Secret Invasion mở màn với điểm số bất ngờ trên Rotten Tomatoes, xếp sau cả She-Hulk

Seri truyền hình Secret Invasion của MCU đã chính thức lên sóng Disney+ vào hôm nay, và điều bất ngờ là điểm số Rotten Tomatoes dành cho tập mở màn thậm chí còn thấp hơn cả She-Hulk: Attorney at Law

Secret Invasion là seri truyền hình MCU mới nhất vừa chính thức lên sóng Disney+, và tính đến thời điểm hiện tại, gần như mọi seri truyền hình MCU trên Disney+ đều được giới phê bình đánh giá "Tươi" trên trang Rotten Tomatoes. Với sự trở lại của Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury, Secret Invasion sẽ chứng kiến Fury cùng với Talos (Ben Mendelsohn), Maria Hill (Cobie Smulders) và một số người khác cố gắng ngăn chặn một cuộc xâm lược bởi chủng tộc biến hình Skrulls. Với sức hấp dẫn đến từ đầu truyện tranh Marvel gốc cùng tên, liệu rằng Secret Invasion đã "làm ăn" thế nào ở tập đầu tiên?

Secret Invasion mở màn với điểm số bất ngờ trên Rotten Tomatoes, xếp sau cả She-Hulk

Mở màn thấp nhất trong lịch sử truyền hình MCU trên Disney+

Tập phim mở màn của Secret Invasion hiện đang có điểm số 73% trên Rotten Tomatoes với mọi đánh giá từ giới phê bình, và 64% với các đánh giá phê bình hàng đầu. Mặc dù vẫn xếp hạng "Tươi", nhưng đây lại là màn mở đầu có mức đánh giá thấp nhất trong số các seri truyền hình của MCU đã công chiếu trên Disney+.

Secret Invasion mở màn với điểm số bất ngờ trên Rotten Tomatoes, xếp sau cả She-Hulk 2

Trước đó, mức đánh giá thấp nhất thuộc về She-Hulk: Attorney at Law với khoảng 80% từ giới phê bình. Điểm trung bình cho các seri MCU trên Disney+ rơi vào khoảng 87%. Mrs. Marvel là loạt phim có điểm cao nhất, 98%, với Loki và Hawkeye cùng 92%. WandaVision xếp sau với 91%, The Falcon and the Winter Soldier là 87% và Moon Knight là 86%. 

Secret Invasion mở màn với điểm số bất ngờ trên Rotten Tomatoes, xếp sau cả She-Hulk 3

So sánh với các phim điện ảnh của MCU

Thông thường, đánh giá dành cho chương trình truyền hình và seri phim trên các nền tảng streaming của Rotten Tomatoes sẽ cao hơn đánh giá phim điện ảnh, nên việc so sánh này không hoàn toàn cân bằng. Nhưng mức 64% của Secret Invasion rõ ràng thấp hơn nhiều so với mức đánh giá trung bình 81% của các phim điện ảnh MCU. Dù sao thì tập đầu tiên này còn cao hơn một loạt các phim MCU như The Incredible Hulk (67%), Thor: The Dark World (66%), Thor: Love and Thunder (63%), Eternals (47%) và Ant-Man and the Wasp: Quantumania (46%).

Secret Invasion mở màn với điểm số bất ngờ trên Rotten Tomatoes, xếp sau cả She-Hulk 4

Nhìn chung, đây chỉ mới là điểm số của tập phim mở màn cho Secret Invasion, do đó con số nói trên có thể sẽ còn thay đổi theo từng tập, trong suốt quãng thời gian 6 tập phim. Đặc biệt nếu dựa vào thành tích của các seri truyền hình MCU trước đó, điểm số dành cho loạt phim này hứa hẹn sẽ còn tăng lên nếu các tập tiếp theo đẩy cao sự kịch tính và có một nội dung chất lượng, thu hút người xem. Secret Invasion hiện đã phát sóng tập đầu tiên trên Disney+, và dự kiến lên sóng các kênh xem phim "quen" tại Việt Nam vào chiều tối hôm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang