Tìm hiểu về sức mạnh trái Ác Quỷ của Douglas Bullet, phản diện chính trong One Piece: Stampede

One Piece: Stampede đã công bố một nhân vật phản diện mới với sức mạnh đáng gờm là Douglas Bullet khi hắn ta sở hữu cho mình một trái Ác Quỷ vô cùng đáng sợ

Sau bao ngày thì phiên bản Movie đặc biệt One Piece: Stampede cuối cùng cũng đã chính thức được ra mắt tại thị trường Nhật Bản. Đây là phần phim được rất nhiều người hâm mộ mong chờ, bởi đây chính là movie kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt đầu tiên của Anime One Piece. Cũng chính vì lý do đó thì đây chính là môt sự kiện vô cùng trọng đại đối với thương hiệu Manga/Anime này.

Tìm hiểu về sức mạnh trái Ác Quỷ của Douglas Bullet, phản diện chính trong One Piece: Stampede

Trong phần phim này thì người hâm mộ sẽ được chứng kiếm một số lượng rất lớn những Hải Tặc cũng như là những nhân vật đến từ phía Chính quyền Thế giới sẽ xuất hiện. One Piece: Stampede cũng được đánh giá là có trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay của thương hiệu One Piece này.

Trong số những nhân vật phản diện thì đáng chú ý nhất chính là Douglas Bullet, người được mệnh danh là "kẻ thừa kế của Quỷ" và từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Dol D. Roger. Hắn ta cũng là một tù nhân từng thoát khỏi được Ngục Tử Thàn Impel Down và là người thứ 13 được xác nhận là sở hữu cho mình Haki Bá Vương.

Tìm hiểu về sức mạnh trái Ác Quỷ của Douglas Bullet, phản diện chính trong One Piece: Stampede 2

Trái Ác Quỷ của Douglas Bullet cũng là một trái Quỷ vô cùng đặc biệt và không phải ai cũng biết về sức mạnh bá đạo của nó. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về năng lực thực sự của trái Ác Quỷ này nhé.

Trái Ác Quỷ này được biết có tên là Gasha Gasha no Mi và là một trái thuộc hệ Paramecia. Vẻ ngoài của trái Ác Quỷ này cũng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho fan của One Piece với màu tím nhạt và có những hình khối phủ bên ngoài với đủ loại hình dáng khác nhau..

Tìm hiểu về sức mạnh trái Ác Quỷ của Douglas Bullet, phản diện chính trong One Piece: Stampede 3

Cũng trong thư viện Ohara cho biết rằng sức mạnh của trái Ác Quỷ Gasha Gasha no Mi là có thể kết hợp những thứ vô trí lại với nhau thành những món vũ khí mới. Nói một cách cụ thể thì nó giúp cho Bullet có thể tạo ra một bộ áo giáp hay một phương tiện di chuyển lớn cho chính bản thân hắn.

Nếu sử dụng một cách thuần thục thì nó có thể chế tạo và vận hành một con robot khổng lồ, tàu ngầm hoặc xe kéo, cũng bằng năng lực này mà Bullet vẫn có thể sống sót nếu bị rơi xuống biển khi bao bọc cơ thể bằng kim loại và không tiếp xúc với nước biển. Đây là một năng lực cực kì hữu ích dành cho những người sở hữu Trái Ác Quỷ trong mình.

Tìm hiểu về sức mạnh trái Ác Quỷ của Douglas Bullet, phản diện chính trong One Piece: Stampede 4

Tuy nhiên khi nói về khả năng điều khiển kim loại thì người hâm mộ có lẽ sẽ liên tưởng ngay đến trái Ác Quỷ của Eustass Kid. Cũng bởi khả năng của trái Ác Quỷ của mình mà Kid có thể đẩy và hút những vật thể có từ tính, điển hình là một quả đạn pháo khi được bắn vào người của Kid thì anh ta có thể đẩy lùi nó về phía đối thủ của mình một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về sức mạnh trái Ác Quỷ của Douglas Bullet, phản diện chính trong One Piece: Stampede 5

Nhưng nếu xét cho đúng thì cả 2 trái Ác Quỷ này tưởng chừng như giống nhau nhưng lại rất khác nhau. Trái Ác Quỷ của Kid cho phép anh ta có thể hút đẩy những vậy thể từ tính xưng quanh và biến chúng thành vũ khí. Còn đối với Bullet thì hắn ta lại có khả năng lắp ghép và chế tạo kim loại. Thật đáng sợ nếu như Bullet có thể tập hợp thế tất cả những thứ kim loại xung quanh mình và tạo nên một cỗ máy khổng lồ chẳng hạn.

Với một trái Ác Quỷ có năng lực vô cùng bá đạo như thế thì chắc chắn băng Mũ Rơm sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không biết rằng liệu Luffy và đồng đội của mình sẽ chiến đấu như thế nào để đánh bại được Bullet đây. Hãy cùng chờ những diễn biến của phần phim One Piece: Stampede nhé.

Hiện phần phim One Piece: Stampede chưa có lịch công chiếu tại Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang