Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng

Theo một số giả thuyết của người hâm mộ thì Avengers: Endgame có thể là tiền đề cho sự xuất hiện của những dị nhân X-Men đặc biệt là Wolverine

Trong suốt 11 năm qua thì chúng ta chưa từng chứng kiến hình ảnh mà những siêu anh hùng Vũ trụ điện ảnh Marvel cùng xuất hiện với những dị nhân X-Men bởi những vấn đề liên quan đến bản quyền. Tuy nhiên sau khi Disney thâu tóm được Fox cùng một loạt những thương hiệu điện ảnh khác thì những dị nhân nay đã chính thức thuộc về nhà chuột.

Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng

Cũng chính vì vậy mà trong một tương lai không xa thì chúng ta có thể thấy được những dị nhân của X-Men cùng sát cánh với những siêu anh hùng từ vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai. Ngoài ra thì nhiều giả thuyết cho rằng việc Avengers: Endgame kết thúc cũng chính là một cơ hội mới để cho Marvel Studios có thể đưa X-Men gia nhập vào vũ trụ điện ảnh của mình. Tất nhiên trong Avengers: Endgame cũng đã hé lộ một ít thông tin đến sự xuất hiện của các dị nhân nhưng lại có rất ít người chú ý đến.

Bạn còn nhớ khoảnh khắc khi chiếc khiên của Captain America bị Thanos chém vỡ đã khiến cho người xem cảm thấy vô cùng bàng hoàng, bởi chiếc khiên của Captain America được làm từ kim loại Vibranium vô cùng cứng, thậm chí đây là thứ kim loại cứng nhất Trái Đất nữa cơ, thế nhưng nó lại có thể bị phá hủy một cách dễ dàng thì thật khó lòng mà tin vào mắt mình được.

Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng 2

Trước đây thì ai cũng nghĩ rằng không có bất kì vật chất nào cứng hơn cả Vibranium cả. Cũng vì thế mà câu hỏi về thứ chất liệu làm nên thanh đao của Thanos là gì, bởi nó phải cứng hơn cả Vibranium mới có phá hủy được khiên của Captain America. Và thực chất là có một thứ kim loại như vậy.

Thứ kim loại đó chính là Adamantium - thứ mà được người hâm mộ biết đến là móng vuốt của dị nhân Logan và từng được giới thiệu thông qua series X-Men là một thứ kim loại cực kì cứng cáp.

Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng 3

Adamantium từng được mô tả là có thể cắt thủng được bất kì thứ gì, và cũng nhờ khả năng hồi phục một cách nhanh chóng của mình đã giúp cho những nhà khoa học tại Weapon X bọc xương của Logan lại bằng thứ kim loại gần như không thể bị phá hủy này.

Trong một bài thảo luận liên quan đến Endgame thì đạo diễn Joe Russo cũng đã từng chia sẻ rằng Eitri cũng có thể chính là người đã rèn ra lưỡi kiếm đó cho Thanos. Tuy nhiên nếu như bạn xem lại những phần phim trước thì cũng biết được rằng người lùn Nidavellir theo truyền thống thì thường sử dụng kim loại thần bí Uru cho những sáng tạo của họ. Và chúng ta biết rằng Uru và Vibranium có sức mạnh gần như bằng nhau.

Điển hình nhất chính là khoảnh khắc mà Thor tấn công khiên của Captain America trong The Avengers bằng cây búa của mình và sinh ra một nguồn năng lượng khổng lồ, tuy nhiên nó lại không thể phá hủy được chiếc khiên này. Cũng chính vì thế mà chỉ có Adamantium mới có thể thực hiện được điều điên rồ đó.

Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng 4

Ngoài ra thì phân cảnh cuối cùng của Avengers: Endgame, khi mà Thanos bất lực trước cú búng tay của Iron Man và "bay màu" cùng với bình đoàn của mình thì chúng ta dường như không biết được chuyện gì sẽ xảy ra đối với thanh kiếm của gã Titan điên này. Nó có thể đã biến mất cùng Thanos, hoặc nó vẫn còn ở đâu đó trên chiến trường.

Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng 5

Đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra và thanh kiếm này có thể đã rơi vào tay một kẻ xấu nào đó, cụ thể hơn là những người đã tạo ra Weapon X. Nếu điều này trở thành sự thật thì Avengers: Endgame chính là nguồn gốc sinh ra Wolverine trong vũ trụ điện ảnh Marvel chẳng hạn.

Liệu Marvel Studios có dùng Avengers: Endgame để giới thiệu Wolverine đến công chúng 6

Đây là một hướng đi tuyệt vời để Marvel Studios có thể giới thiệu đến khán giả dàn nhân vật của X-Men đến với MCU trong những giai đoạn tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chờ xem những thông báo mới nhất của Marvel nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang