Huỳnh Lập gặp chuyện lạ khi quay phim tâm linh Pháp sư mù - Ai chết giơ tay bản điện ảnh

Vừa qua, tại buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh đầu tay mang đề tài tâm linh Pháp sư mù, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ về quá trình quay phim cũng như dự án điện ảnh được phát triển dựa trên webdrama ăn khách năm 2018 - Ai chết giơ tay của anh.

Clip: Đoàn Dũng

Sau Ai chết giơ tay - một webdrama đình đám và gây sốt trên YouTube suốt quãng thời gian dài, Huỳnh Lập và ekip đã quyết định "chơi lớn" mang 8 tập phim ấy lên màn ảnh rộng với cái tên Pháp sư mù. Khai thác những khía cạnh của đời sống tâm linh - vấn đề nóng hổi và nhạy cảm song đồng thời cũng là bài toán nan giải đối với thị trường Việt Nam, nam diễn viên cùng những người đồng hành đã cược ván cờ khá lớn khi quyết định tiến hành dự án.

Huỳnh Lập gặp chuyện lạ khi quay phim tâm linh Pháp sư mù - Ai chết giơ tay bản điện ảnh

Ảnh: Đoàn Dũng

Song lường trước những rủi ro có thể xảy ra, Huỳnh Lập và ekip đã cân nhắc cẩn thận trong việc xây dựng kịch bản, cũng như chú trọng thao tác biên tập nội dung sao cho yếu tố tâm linh và khoa học được cân bằng. Từ đây, Huỳnh Lập mong muốn mang thế giới tâm linh đến gần hơn với khán giả một cách khách quan chứ không cực đoan như những điều người ta vẫn tưởng. Hơn thế nữa, mục đích cuối cùng ekip nhắm đến vẫn là hướng con người đến những điều thiện lành, những giá trị chân - thiện - mỹ của cuộc sống.

Huỳnh Lập gặp chuyện lạ khi quay phim tâm linh Pháp sư mù - Ai chết giơ tay bản điện ảnh 2

Ảnh: Đoàn Dũng

Huỳnh Lập gặp chuyện lạ khi quay phim tâm linh Pháp sư mù - Ai chết giơ tay bản điện ảnh 3

Ảnh: Đoàn Dũng

Có "bước chạy đà" ấn tượng với Ai chết giơ tay, mang cái tên Huỳnh Lập đến gần hơn với công chúng, đến nay, chàng diễn viên trẻ cho rằng đã vào lúc "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" để một phim điện ảnh chính thức ra mắt. Hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn, chất lượng hơn, cùng những cái tên gạo cội như NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Lê Giang, ca sĩ Phương Thanh,... Pháp sư mù sẽ là ẩn số đáng trông đợi vào tháng 11 năm nay.

Huỳnh Lập gặp chuyện lạ khi quay phim tâm linh Pháp sư mù - Ai chết giơ tay bản điện ảnh 4

Ảnh: Đoàn Dũng

Huỳnh Lập chia sẻ thêm, trong suốt quá trình quay phim anh và ekip đã gặp những chuyện khá... kì lạ. Là một người tin tưởng vào tâm linh, Huỳnh Lập cho rằng đâu đó có những "vị khách" đồng hành cùng mình trong suốt quá trình thực hiện Pháp sư mù. Thậm chí đã có người "lướt ngang ống kính", song với anh, đó là một scene hình đẹp và nếu ai đó muốn cùng mình xuất hiện, Huỳnh Lập vẫn sẵn lòng. Những tiếng xì xào lúc quay phim cùng hiện tượng kì lạ có thể sẽ làm chúng ta sợ, nhưng với Huỳnh Lập anh cho đó là cơ duyên.

Pháp sư mù - Ai chết giơ tay được trông đợi sẽ là bộ phim có sức lan toả bởi đề tài mới lạ cộp mác một ekip trẻ, giàu tiềm năng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang