Aggretsuko - Nỗi khổ của cô nàng gấu trúc đỏ sẽ ra mắt season 3

Phần tiếp theo của bộ Anime hài hước Aggretsuko đã chính thức được xác nhận và đang trong thời gian sản xuất, sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất

Theo như một thông báo mới nhất được công bố tại sự kiện Taipei Comic Exhibition thì season thứ 3 của bộ Anime nổi tiếng Aggretsuko đang trong quá trình sản xuất và sẽ được phát sóng trên Netflix trong thời gian tới. Trong bài thông báo này thì đạo diễn Rareko đã chia sẻ rằng ông đã dồn hết sức của mình để thực hiện phần 2 của bộ Anime này. Hiện dù vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho mùa 3 nhưng ông hi vọng mọi người sẽ ủng hộ nó hết mình.

Aggretsuko - Nỗi khổ của cô nàng gấu trúc đỏ sẽ ra mắt season 3

Nội dung của bộ Anime này nói về cô nàng gấu trúc đỏ 25 tuổi có tên Retsuko và đang làm công việc văn phòng tại một công ty Nhật Bản. Trong mỗi ngày làm việc của mình thì Retsuko đã bị ông sếp heo xem thường, bị những người đồng nghiệp của mình lợi dùng làm giúp việc của họ khiến cho cô nàng cảm thấy vô cùng tự ti đến nỗi khó có thể cải thiệt được bản thân. Niềm vui nho nhỏ mỗi ngày của Retsuko chỉ là đi nhập và hát nhạc Rock mà thôi.

Aggretsuko - Nỗi khổ của cô nàng gấu trúc đỏ sẽ ra mắt season 3 2

Sau khi được ra mắt thì bộ Anime Aggretsuko đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen cũng như đón nhận từ rất nhiều người hâm mộ Anime bởi vì nó đã mang đến một cái nhìn thực tế nhất, con người nhất trong cuộc sống hằng ngày thông qua một hình ảnh đáng yêu, từ đó biến nó trở thành một câu chuyện châm biếm hái hước cho cuộc sống hiện tại.

Season 2 của bộ Anime này đã được ra mắt vào tháng 6 năm nay, còn season 3 sẽ được thông báo thời điểm ra mắt trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang