"Sống ảo" dễ dàng với hướng dẫn chụp hình đẹp bằng Galaxy S8, S8+

Chỉ với 1 phút cho 3 video hướng dẫn "sống ảo" dưới đây của Samsung, người dùng sẽ cải thiện kha khá các bức ảnh được chụp từ Galaxy S8, S8+.

 Sống ảo dễ dàng với hướng dẫn chụp hình đẹp bằng Galaxy S8, S8+

Chỉ với 1 phút bỏ ra, 3 video dưới đây bạn sẽ có được các tấm hình "sống ảo" cực kỳ chất lượng mà không phải trải qua các bước chỉnh sửa rắc rối vì đã có camera thông minh của S8/ S8+ và trợ lý ảo Bixby rồi

Đầu tiên là Food Mode, chế độ chụp ảnh đồ ăn dành cho các tín đồ ăn uống muốn có những bức ảnh đẹp. Để sử dụng, người dùng cần chọn chế độ chụp Food Mode trên ứng dụng camera của S8/S8+ sau đó chỉ việc chạm vào thức ăn để thêm chút "hương vị" cho bức ảnh và cuối cùng là chạm nút chụp kế bên, bảo đảm thức ăn của bạn trông sẽ "ngon" hơn khi lên hình.

Tính năng hữu ích tiếp theo là Bixby Vision cho phép người dùng tìm hiểu về loại rượu và các thức ăn đi kèm phù hợp bằng cách chọn Bixby Vision trên ứng dụng camera của S8/S8+ sau đó đưa nhãn hiệu của chai rươu vào trong khung hình của camera, các thông tin hữu úc sẽ xuất hiện ngay sau đó. Thật tiện lợi phải không nào?

Cuối cùng là tính năng Fast Auto Focus có sẵn trên camera của S8/S8+, người dùng chỉ việc chạm vào nút chụp, còn lại cứ để S8/S8+ lo, cực kỳ đơn giản.

Chúc các bạn " sống ảo" thành công với Galaxy S8/S8+ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang