BnS: Những điều bạn cần biết về giai đoạn Closed Beta 10 ngày sắp tới

Thời gian sự kiện, reset tài khoản, quyền lợi và phần thưởng gì trong Closed Beta này? Tất cả những gì bạn cần biết về giai đoạn mở đầu của BnS Việt Nam sẽ được giải đáp tại đây.

BnS: Những điều bạn cần biết về giai đoạn Closed Beta 10 ngày sắp tới

Theo như thông tin tại sự kiện công chiếu phim Blade & Soul (xem thêm tại đây), giai đoạn Closed Beta sẽ bắt đầu vào ngày 18/08 và các game thủ có thể tham gia đăng kí giữ key ngay từ bây giờ. Bên cạnh những kinh nghiệm chơi game cần thiết, hãy cùng xem qua các thông tin cần biết về giai đoạn Closed Beta này để tránh bỡ ngỡ (hoặc đặt các câu hỏi trên group FB và chỉ bị troll thôi)

Có thể tạo trước nhân vật

  • Trong khoảng thời gian trên, những người chơi đã đăng ký tham dự Closed Beta thành công, có thể tiến hành khởi tạo nhân vật trước. Thời gian khởi tạo nhân vật sẽ vào 2 ngày 16 - 17/08.
  • Để khởi tạo nhân vật của mình, người chơi cần tải về phiên bản Garena Blade & Soul tại đây. Tới ngày 16.8, những tài khoản đã đăng ký thành công CBT hãy đăng nhập sử dụng tài khoản Garena Plus cá nhân để có thể khởi tạo nhân vật mình muốn.

Giai đoạn Closed Beta sẽ kéo dài 10 ngày - từ 18/08 đến 28/08

  • Giai đoạn thử nghiệm của Blade & Soul dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, NPH sẽ thu thập thông tin của người chơi thông qua quá trình trải nghiệm game. Những thông tin có được sẽ giúp ích rất nhiều cho Garena có những điều chỉnh (nếu có) ở phiên bản chính thức (Open Beta).

Sẽ có reset nhân vật

  • Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được reset lại từ đầu để chuẩn bị cho Open Beta sẽ ra mắt sau đó.
  • Những người chơi đạt được thành tựu nhất định trong giai đoạn này, sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng ở mục dưới đây.

Phần thưởng thành tựu trong giai đoạn Closed Beta

Người chơi sẽ nhận được những phần thưởng, tương ứng với thành tựu mình đạt được trong phiên bản chính thức, cụ thể:

a) Phần thưởng dành cho người chơi đạt level 20 trở lên khi Closed Beta của Blade & Soul kết thúc

– 1 Trái tim Người Tiên Phong (phụ kiện trang trí)

– 10 Súp rồng (tăng 100% EXP trong 30 phút, giúp người chơi lên level nhanh hơn)

b) Phần thưởng dành cho người chơi đăng kí tham gia theo bang Hội nếu như thỏa mãn đủ 2 điều kiện sau khi Closed Beta kết thúc

– Điều kiện 1: Có từ 06 thành viên trở lên trong Bang

– Điều kiện 2: Tất cả thành viên trong bang đều đạt level 30 trở lên.

Phần thưởng sẽ là 01 bộ trang phục Hội Thần Y cho tất cả các thành viên.

c) Sự kiện đua TOP Bang hội

Đây là sự kiện chỉ dành cho các thành viên đã đăng ký tham gia CBT theo Bang hội. Chúng tôi sẽ tính thứ hạng theo TỔNG CẤP ĐỘ (LEVEL) của các thành viên trong Bang

các thành viên đăng kí tham gia CBT theo bang hội, tính thứ hạng theo tổng level. Bang nào có tổng level cao nhất trong giai đoạn Closed Beta, sẽ nhận được phần thưởng giá trị nhất.

(*) Lưu ý:

– Người chơi muốn tham gia sự kiện Đua TOP Bang hội phải đăng ký tham dự CBT dưới dạng Bang hội. 

–  Danh sách bang hội đăng ký sẽ được chốt vào ngày 23h59 ngày  17/08/2017. Sau thời điểm trên, danh sách sẽ không thể thay đổi. 

– Tài khoản G+ của các thành viên trong bang trong game phải trùng khớp  với danh sách thành viên đã đăng ký trên trang sự kiện.

– Các thành viên tham gia đua TOP phải vào đúng bang mình đã đăng ký trên trang sự kiện.

 Dưới đây là thông tin chi tiết về quà thưởng từ sự kiện Đua TOP Bang hội.

BnS: Những điều bạn cần biết về giai đoạn Closed Beta 10 ngày sắp tới 2
BnS: Những điều bạn cần biết về giai đoạn Closed Beta 10 ngày sắp tới 3
BnS: Những điều bạn cần biết về giai đoạn Closed Beta 10 ngày sắp tới 4

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà anh em Võ hiệp cần lưu ý, trước khi tận tay trải nghiệm phiên bản Closed Beta của Garena Blade & Soul Vietnam. Hãy chia sẻ bài viết này đến tất cả mọi người để tải game, đăng ký tham gia CBT và cùng chuẩn bị chiến Blade & Soul nào!

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang