CS:GO - Hướng dẫn canh chỉnh đường ngắm chuẩn hơn qua luyện tập

Có khá nhiều cách có thể giúp bạn cải thiện được khả năng ngắm bắn của mình khi tham gia vào tựa game bắn súng này. Dưới đây bài viết xin được liệt kê 3 cách phổ biến nhất giúp bạn có thể ngắm bắn được tốt hơn, từ đó cải thiện kĩ năng và trình độ của mình khi chơi CS:GO.

Chơi những map tập ngắm

Những loại map này rất hữu dụng, đặc biệt là đối với các game thủ mới tập chơi khi mà họ chưa làm quen được với đặc tính của mỗi loại súng. Những loại map này bao gồm các chế độ tập ngắm thông thường, tập ngắm theo các góc độ, tập phản xạ, tập bắn với số lượng đạn nhất định, và tập ngắm bắn với tốc độ cao.

Trong những map này, mọi loại súng đều có sẵn và người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ sao cho phù hợp với yêu cầu của từng người. Đây là cách hữu hiệu ngay cả những pro gamer vẫn dùng hàng ngày để giữ phong độ và cải thiện khả năng ngắm bắn của mình.

Tham gia vào những server chế độ Deathmatch

Deathmatch server là một trong những cách vô cùng hữu hiệu để giúp bạn có thể cải thiện khả năng sử dụng các loại súng của mình. Các server với chế độ Deathmatch hiện tại vô cùng đa dạng và hỗ trợ người chơi tiếp cận với mọi loại súng.

CS:GO Hướng dẫn ngắm bắn hiệu quả hơn trong CS:GO 1

Deathmatch không chỉ là nơi để tập luyện khả năng ngắm bắn, nó còn là nơi mà nhiều người chơi khác sử dụng để khởi động trước khi vào chơi hệ thống xếp hạng (ranking) vì thế bạn sẽ có cơ hội được gặp những người chơi có trình độ cao hơn mình.

Điều này rất hữu ích khi bạn có thể học hỏi được cách họ di chuyển cũng như khả năng bắn và kiểm soát súng từ những người giỏi hơn mình.

Tham gia vào những server với chế độ 1 đấu 1

Đừng nghĩ rằng những server với chế độ này là không khả thi và vô dụng, nó được sinh ra để giúp cho bạn và những người chơi khác tìm hiểu về game CS:GO một cách dễ dàng hơn nhất là khi bạn chưa biết nên ngắm bắn ra sao cho hiệu quả.

Những map 1 đấu 1 dạng này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngắm bắn đồng thời luyện cho bạn khả năng phân tích hướng di chuyển hiệu quả hơn nhắm cải thiện trình độ trước khi bạn bước chân vào đấu trường xếp hạng đầy khốc liệt.

CS:GO Hướng dẫn ngắm bắn hiệu quả hơn trong CS:GO 2

3 phương pháp trên đây sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ của mình khi tham gia vào tựa game CS:GO. Ngoài ra, còn có khá nhiều phương pháp khác như học hỏi từ những người đi trước hay thường xuyên xem các pro players chơi và chia sẻ kinh nghiệm trên các trang thông tin đại chúng và truyền hình trực tiếp (Twitch, Youtube, .v.v.).

Dù là phương pháp nào thì cũng đòi hỏi bạn phải nỗ lực và tìm lấy điểm mạnh của bản thân mình khi tham gia chơi nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang