Hướng dẫn chi tiết cách bắn Kar98 và M24 bằng Scope 8X bách phát bách trúng dù ở bất kỳ khoảng cách nào

Wacky Jacky 101 1 game thủ PUBG vừa đưa ra các mẹo cực hữu ích cho người chơi khi sử dụng Kar98 và M24 và Scope 8X để có thể tiêu diệt đối phương dù ở bất kỳ khoảng cách nào

Vừa qua, 1 youtuber nổi tiếng ở dòng game PUBG với cái tên Wacky Jacky 101 vừa cho ra 1 video tính toán khoảng cách 1 cách chi tiết khi chúng ta khai nòng từ xe để đến tới kẻ địch 1 cách vô cùng chi tiết và chính xác.

The SECRET to sniping MOVING TARGETS (Kar98k + M24)-1

Qua đó, Wacky Jacky 101 muốn nói ở đây là việc sử dụng dấu chấm trong tâm của nòng ngắm Scope 8X 1 cách hiệu quả nhất. Theo đó thì vận tốc của mục tiêu khi chạy bộ là 6m/s thì mỗi dấu chấm trên thanh sẽ giúp bạn có thể ước tính đường đạn 1 cách hoàn toàn chính xác.

Khoảng cách bắn

Theo đó thì khoảng cách đo được sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng những khẩu súng trường cũng như những dòng DMR khi bắn được chính xác hơn nhiều. Sau đây, chúng ta sẽ đi tới phần khó hơn rất nhiều đó chính là cách dùng Sniper -SR

Có thể nói là việc sử dụng dòng SR với Scope 8xX để bắn chính xác những mục tiêu ở xa là việc không hề dễ đối với người mới, thậm chí là những tay chơi lâu năm. Trong bài viết chúng ta sẽ có thống kê nho nhỏ với 2 khẩu Sniper phổ biến nhất là Kar98 và M24 trong phiên bản hiện tại. Khi kết hợp với Scope 8X ở cự ly từ 100m - 500m và chúng ta đều sẽ tập trung vào dấu chấm đầu tiên trên thước ngắm.

Cách bắn Kar98 - M24 : Sử dụng thanh ngắm ngang

Sniper

Dù cho M24 đã có nhiều sự thay đổi ở phiên bản update #14 vừa rồi khi mà đã xuất hiện ở ngoài bản đồ thay vì chỉ có trong hòm thính, mặc dù điều này không làm ảnh hưởng gì đế độ giật của súng cũng như tính hiệu quả của nó. Khi bạn nhìn hình ở dưới thì rõ ràng nếu bạn có thể ngắm tốt khẩu Kar98 thì việc sử dụng điêu luyện M24 là điều rất bình thường vì nó chỉ chênh lệch 1 đoạn khá nhỏ vừa với dấu chấm đầu tiên trên cây thước ngắm.

Sniper 8X

Cách bắn Kar98 - M24 : Sử dụng thanh ngắm dọc

Qua đó, 100m trở xuống luôn là khoảng cách tốt nhất để các khẩu súng ngắm có thể hoạt động 1 cách hiệu quả nhất. Với khoảng cách này thì bạn chỉ cần canh thước ngắm ngang mà không cần quan tâm gì đến thước ngắm dọc. Điều đáng chú ý đó là khi mục tiêu đã nằm trong vùng màu đỏ của Kar98 và vùng màu xanh của M24 thì đó là lúc bạn nên khai hỏa.

Khi khoảng cách gia tăng lên 200m - 300m thì bạn nên tập trung nhiều hơn. Nếu mục tiêu là kết liễu đối phương bằng 1 viên head shot thì bạn phải nâng tầm lên cao nhất. Cụ thể là dấu chấm đầu tiên sẽ dành cho 200m và 300m cho dấu chấm tiếp theo kể từ tâm đi xuống.

cách bắn Kar98 - M24

Điểm khác biệt bắt đầu xuất hiện ở cự ly xa hơn 400m, thật sự ở cự ly này bạn phải tập trung ở cả 2 thanh ngang và dọc của thước ngắm. Ngoài việc phải canh cho chuẩn đầu của thước ngắm ngang, bạn còn phải ước tính khoảng cách thật chuẩn với dấu chấm thứ 3 của thanh dọc. Bởi vì lúc này nếu bắn giống ở 3 cự ly trên thì chắc chắn bạn không thể trúng nổi người huống chi muốn kết liễu đối phương.

cách bắn Kar98 - M24

Và sau cùng là cụ ly 500m, đây là cự ly đòi hỏi bạn phải thật kỹ càng, như bạn đã biết tiếng súng nhắm mà không có nòng giảm thanh thì sẽ nguy hiểm như thế nào, vì vậy phải " One shot One kill ". Để thực hiện được bạn cần phải tính kỹ 1 điều rằng ngoài việc nhắm ở thanh ngang, bạn phải nhắm chuẩn dấu chấm thứ 4 của thanh dọc đồng nghĩa là sẽ nhấc khá cao tâm súng lên để canh. Sẽ không khó nếu bạn tập luyện nhiều lần nhé.

cách bắn Kar98 - M24

Bức hình dưới đây sẽ ghi rõ thông số cự ly để bạn dễ dàng áp dụng ở những cự ly phù hợp nhất nhé.

cach-ban-kar98-m24-2

Ngoài ra thì, youtuber Wacky Jacky 101 còn hướng dẫn khi bắn ở cự ly 900m sử dụng dấu chấm dưới cùng của thanh dọc, đây là điều mà chỉ có những cao thủ mới dám nghĩ tới, nhưng các bạn hãy cứ thử xem biết đâu mình cũng nằm trong những ông trùm súng ngắm thì sao nhỉ.

cach-ban-kar98-m24-1

Dưới đây là video cụ thể của Wacky Jacky 101 hướng dẫn các bạn nhé :

Nguồn dịch: Exp.gg

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang