LMHT - 8.11 : Xây dựng đội hình phù hợp với Pyke ở vị trí hỗ trợ

Nếu Pyke ở vị trí hổ trợ thì đây sẽ là đội hình phù hợp nhất với tên sát thủ này nhất trong phiên bản 8.11

Image result for pyke

Đường Trên: Tiên Phong – Chống Chịu

E của Pyke có thể trông giống như Rakan hay Shen gì đó, nhưng tuyệt nhiên nó sẽ không khiến cho Pyke trở thành một vị tướng hỗ trợ lý tưởng trong việc mở giao tranh. Do Pyke không thể nhận được máu cộng thêm, hắn ta sẽ vô cùng “giấy” và việc lao vào đầu tiên sẽ chẳng khác nào tự sát.

Vì vậy, Pyke sẽ cần một vị tướng Đường Trên có khả năng chống chịu và mở giao tranh đủ tốt để làm việc này thay cho hắn, đồng thời tạo cơ hội để tên sát nhân này chọn được một vị trí thuận lợi nhờ W – Lặn Mất Tăm để lao vào và tàn sát đội hình đối phương.

ornn loading screen1410-Shen-2_2Malphite_MechaLoading

Ít nhất thì cũng cứ trâu là được rồi…

Đi Rừng: Kẻ Săn Mồi

Pyke rất thích hợp với lối chơi tấn công ở đầu trận, do hắn cần mạng để lăn cầu tuyết như một sát thủ thực thụ. Hơn nữa, Pyke hoàn toàn có thể phối hợp cực tốt với tướng đi rừng trong những pha đảo đường hoặc xâm lăng với khả năng tàng hình từ W.

Tuy nhiên, do Pyke không phải là một Hỗ Trợ cung cấp khống chế hay chống chịu quá tốt, nên hãy cân nhắc chọn những vị tướng đi rừng vừa dễ gank từ đầu trận, vừa có khả năng chống chịu và khống chế ở mức ổn để bù đắp lại điểm yếu của hắn nhé.

LeeSin_11Skarner_4Olaf_2

Pyke cần bạn, đồng đội cần bạn, đừng làm Công Chúa Ngủ Trong Rừng nhé!

Đường Giữa: Pháp Sư Hỗ Trợ

Do Pyke là một sát thủ gần như thuần thúy, Xạ Thủ được hắn “hỗ trợ” sẽ gần như hoàn toàn bơ vơ trong giao tranh. Không những thế, cả đội hình của Pyke cũng sẽ thiếu đi những món trang bị thiết yếu như Cờ Lệnh Hiệu Triệu, Lư Hương Sôi Sục,… Việc có một Đường Giữa với thiên hướng hỗ trợ sẽ có thể hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này, khi vừa có thể cung cấp cho Xạ Thủ đủ lượng tài nguyên cần thiết, lại vừa có thể hỗ trợ cho Pyke trong khi hắn lao vào giết chóc. À mà chúng ta đều biết Đường Giữa Hỗ Trợ ở đây là ai rồi đấy!

fanart____zed_vs_yasuo_by_orekigenya-d91vgvl

Mình Pyke là đủ sát thủ cho một trận đấu rồi, bọn này không cần đâu

Ngoài ra, các pháp sư kiểm soát với khả năng đảo đường mạnh cũng là những đồng minh đáng tin cậy của Pyke.  Cứ tưởng tượng bạn đang farm yên lành thì bỗng nhiên bị một con TF từ trên trời rơi xuống, và một con Pyke từ dưới biển chui lên “hấp diêm”, chắc dễ bị cay cú lắm nhỉ?

Karma_1TwistedFate_10Taliyah_FreljordLoading

Khả năng đảo đường của Pyke có vẻ ghê hơn cả Bard nữa cơ

Xạ Thủ: Tấn Công – Đa Dụng

Pyke là một vị tướng được thiết kế để đi hỗ trợ, nên hắn sẽ có thể đi đường được với đại đa số các xạ thủ trong trò chơi. Nhung chắc chắn rồi, những Kog’Maw, Caitlyn, Jinx sẽ là những lựa chọn hoàn toàn “trật lất” với bản năng sát thủ của Pyke.

Pyke cần một Xạ Thủ có khả năng theo chân hắn trong những cú lao vào ám sát xạ thủ đối phương. Bạn có thể chọn những xạ thủ đa dụng và có khả năng hỗ trợ khống chế tốt Varus, Ashe, hoặc những xạ thủ cơ động và hoạt động một mình tốt như Lucian, Ezreal, Vayne. Ngoài ra, Kai’Sa và Twitch cũng là những lựa chọn rất tốt, nhưng bạn sẽ muốn có một hỗ trợ thứ hai ở đường giữa vì những vị tướng này sẽ cần nhiều sự nâng niu và chăm sóc hơn đấy.

Ashe_OriginalLoadingLucian_7EzrealLoadScreen_18

Khuyến khích chọn không chỉ với Pyke, mà còn với một cơ số những hỗ trợ “sida” khác (Wukong, Lux, Xin Zhao, Yasuo,… )

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang