MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất

Hãy cùng bài viết xem qua tổng hợp tất cả các cách farm Kim Cương số lượng lớn đều đặn mỗi ngày trong MT Tam Quốc nhé

Khi tham gia chương trình MT Tam Quốc các chúa công đều có thể nhận được Kim Cương liên tục trong vòng 365 ngày. Mỗi khi đăng nhập người chơi đều có thể nhận được Kim Cương và các chúa công đều có thể nhận thêm kinh nghiệm để tăng cấp VIP nữa. Không chỉ không cần nạp mà người chơi cũng có thể tăng lên cấp VIP. Theo đó, các chúa công đều có thể nhận được lên tới 300.000 Kim Cương với chỉ cần đăng nhập liên tục 365 ngày và lên được cấp VIP 6 . Bên cạnh đó thì Chúa Công Đại Nhân còn có thể nhận thêm Kim Cương thông qua những cách sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách farm Kim Cương MT Tam Quốc

Quà Cấp Độ

Mỗi khi người chơi đạt được những cấp độ khác nhau thì đêu sẽ nhận được quà tặng kèm Kim Cương cùng với những nguyên liệu hữu ích cho từng mốc cấp và mở ra 1 số tính năng nhất định. Khi người chơi đạt được cấp càng cao thì số lượng kim cương cũng sẽ càng lớn.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất
Tặng quả theo cấp độ - Nguồn ảnh MT Tam Quốc

Đấu Trường

Khi tham gia đấu trường người chơi sẽ nhận được rất nhiều Kim Cương thông qua việc thăng hạng càng cao thì phần quà càng giá trị. Ngoài ra mỗi ngày người chơi sẽ còn có thêm KIm Cương, Vàng và điểm Đấu Trường tương ứng với thứ hạng của mình qua hộp thư.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 2

Tham gia đấu trường nhận ngay Kim Cương - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Tham gia các phụ bản để có thể nhận được Kim Cương

Nếu muốn nhận được kim cương từ chức năng này, người chơi sẽ phải tham gia các ải phụ bản tích lũy đủ 30 sao ( đối với phụ bản bình thường) và 24 sao ( đối với phụ bản Tinh Anh) mỗi chương thì người chơi sẽ mở được rương. Với rương này thì sẽ có phần thưởng là Kim Cương và rất nhiều phần quà giá trị khác. Phần Thưởng sẽ liên tục nâng dần lên theo độ khó của mỗi chương.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 3

Phá phụ bản cũng giúp bạn nhận Kim Cương - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Kỳ Ngộ

Bằng việc sử dụng tính năng càn quét hoặc vượt ải thì người chơi sẽ nhận được một số Kỳ Ngộ, người chơi chiến đấu hoặc giúp đỡ người chơi hạ gục những Ảo Tượng thì sẽ có thể nhận được Kim Cương và nguyên liệu khác. Ảo Tượng MT Tam Quốc sẽ còn dựa trên trận hình của bất kỳ người chơi khác, lực chiến càng cao thì phẩm chất Ảo Tượng càng lớn và phần thưởng Kim Cương lớn hơn.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 4

Nhận kim cương thông qua chức năng Kỳ Ngộ - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Vạn Môn Tháp

Thông qua tính năng của leo tháp Vạn Môn người chơi sẽ nhận được kim cương khi khiêu chiến thành công ải đó. Ải càng khó càng cao thì phần thưởng càng được nâng lên. Bên cạnh đó còn được nhận thêm Vàng và Tiến Hóa Dược.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 5

Phá ải Vạn Môn Tháp - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Ước Nguyện Thần Đèn

Trong 7 ngày đầu khi mở máy chủ thì sẽ có thể tham gia hoạt động Ước Nguyện Thần Đèn giúp hổ trợ người chơi có thêm đa dạng tướng hoặc kim cương thông qua hoạt động này, cứ mỗi 5 phút thì người chơi sẽ có thể nhận thêm 1 điểm ước nguyện để tự lựa chọn cho mình phần thưởng mong muốn như mảnh tướng hoặc kim cương

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 6

Tính năng ước nguyện thần đèn - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Các cách khác để có thể kiếm Kim Cương trong MT Tam Quốc

Lì Xì

Trong 7 ngày đầu ra mắt thì sẽ xuất hiện để tranh Lì Xì phát tài giúp nhận Kim Cương trên giao diện của người chơi. Người nào nhanh tay và sẽ còn nhận được lì xì nhiều Kim Cương Hơn những người chơi khác. Qua mỗi ngày người chơi sẽ có tổng cộng 10 lượt tranh lì xì với tất cả người chơi khác.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 7

Lì xì kiếm kim cương - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Thiên Không Thành

Tương ứng như Vạn Môn Tháp thì người chơi khiêu chiến từng ải để nhận được Kim Cương trong lần đầu thưởng qua ải. Nếu người chơi tham gia phá các Ải đã vượt thì sẽ nhận thêm các nguyên liệu quý hiếm để chế tạo ra các vật phẩm giá trị khác.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 8

Ải Thiên Không Thành giúp bạn nhận kim cương nhiều hơn - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Quay số nhận Kim Cương

Trong 3 ngày đầu tiên, người chơi khi tham gia vòng quay để nhận Kim Cương, mỗi khi quay thì sẽ tốn số kim cương nhất định và có cơ hội nhận lại số kim cương nhiều hơn.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 9

Thử tài may mắn nhận kim cương - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Quỹ Trưởng Thành

Người chơi khi mới bước vào MT Tam Quốc có thể dùng 888 Kim Cương để mua quỹ. Đạt cấp độ sẽ được hoàn trả Kim Cương tương ứng lên đến cấp 70 và nhận được tổng đến 12,880 Kim Cương. Điều này sẽ giúp ưu đãi cho người chơi nhiều trong giai đoạn thăng cấp nhận quà xuyên suốt.

Khi vừa mới bước vào MT Tam Quốc thì bạn nên dùng 888 Kim Cương để mua Quỹ. Sau khi người chơi đã được cấp độ yêu cầu sẽ có thể hoàn trả lượng Kim Cương tương ứng lên đến cấp 70 và bạn có thể lấy được tổng là 12880 Kim Cương.

MT Tam Quốc: Hướng dẫn cách farm Kim Cương mỗi ngày đơn giản nhất 10

Nhân vật càng mạnh lượng kim cương nhận vào càng cao - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Thẻ Tháng Ưu Đãi

Trong MT Tam Quốc có 2 loại thẻ Tháng có mệnh giá khác nhau, mỗi loại thẻ tháng người chơi mua sẽ nhận được 300 hoặc 600 Kim Cương cùng với các mức ưu đãi theo loại đó. Như thẻ 300 sẽ nhận được mỗi ngày 128 Kim Cương, và thẻ 600 sẽ nhận được 188 Kim Cương. Người chơi có thể tìm hiểu các quyền lợi tại giao diện Thẻ Tháng.

Khi chơi MT Tam Quốc bạn cũng sẽ có 2 loại thể tháng với giá tiền khác nhau, mỗi loại thẻ này sẽ cho người chơi nhận được 300 hoặc 600 kim cương cùng với những mức ưu đãi tương đương. Ví dụ như thẻ 300 thì có thể cho bạn 128 Kim Cương mỗi ngày và 600 thì cho bạn 188 Kim Cương mỗi ngày. Người chơi nên tìm hiểu các quyền lợi tại giao diện Thẻ Tháng

Tham khảo Vinagamemobile

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang