Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn Hoành Đạo Thư vượt map dễ dàng nhất

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách vượt qua Hoành Đạo Thư cùng đồng đội một cách dễ dàng nhất và một số hướng dẫn quan trọng cho Nga Mi ở map này trong Kiếm Thế Mobile nhé.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn Hoành Đạo Thư vượt map dễ dàng nhất

Hoành Đạo Thư là một map khá quan trọng và cơ bản mà ai trong Kiếm Thế Mobile cũng cần phải farm. Với cơ chế khá đơn giản và dễ vượt qua, hãy cùng bài viết điểm qua những cơ chế này nhé:

Hướng dẫn Ải 1

Ải này khá đơn giản không có gì để nói. Trong map sẽ có 2 con boss đứng cách nhau 1 khoảng, cả 2 sẽ lần lượt xài chiêu aoe (diện rộng) biểu hiện bằng vòng tròn đỏ dưới chân nó. Vòng đỏ 1/2 thì chuyển qua con kia đánh, đổi qua đổi lại đánh là ổn.

Nếu chỉ có 1 Nga Mi (NM). Nếu có 2 NM thì chia đều team mỗi bên 1 buff máu thì không lo chết thôi. Đánh sao cho cả hai chết cùng lúc, hoặc cách nhau không quá 10 - 15s, nếu không con chết sẽ hồi sinh.

Hướng dẫn Ải 2

Boss sẽ có 3 chiêu chính mà bạn cần chú ý

  • Chiêu 1: Boss thả xích random vào người chơi. Những ai bị dính xích hãy đứng ra chỗ vắng ít người nếu không sẽ hại chết team
  • Chiêu 2: Boss sẽ nói lời thoại gì đó, sau đó triệu hồi 2 con quái nhỏ. Cả team cần chia đều ra để giết 2 con này để lấy buff shield, không có buff thì chết.
  • Chiêu 3: Boss thả buff vòng đỏ dưới chân mọi người, cần đứng tách xa nhau ra không được đứng gần nhau. Hai người là x2 dame, 3 người là x3 và tiếp tục tính lên.

Hướng dẫn Ải 3

Boss cũng sẽ có 3 chiêu chính mà bạn cần chú ý

  • Boss sẽ nói "Kiếm dịch bát phương" - Boss triệu hồi 5 kiếm xung quanh mình, chỉ cần len giữa các cây kiếm là ổn
  • Boss sẽ nói "Hiểm tử cần sinh" - Boss thả 1 vòng kiếm và có 1 thanh màu lam sau lưng boss. Chỉ cần 1 người đụng nó rồi đóng băng, sau đó team đứng sau tảng băng đó rồi khinh công qua hoặc đứng chờ boss thả hết chiêu là được.
  • Boss sẽ nói “Trấn nguyên kiếm - Rơi!” - Kiếm sẽ random rớt trên đầu mọi người. Ai dính kiếm thì chạy lại gần boss cho nó thả vào boss rồi mọi người đánh cây kiếm này chung với boss luôn. Trong lúc đánh thì nhớ né chiêu kiếm hình quạt của nó ra nhé.

Video hướng dẫn chi tiết:

Lưu ý riêng cho Nga Mi:

  • Đã buff máu thì không thể không cầm Giác Hoa với Phổ chiếu vì Giác Hoa nó rs ngay skill Phổ chiếu đang CD. thế là có 2 phổ chiếu khi túng thiếu
  • NM không chỉ phổ chiếu hồi máu mà nó có hiểu quả bị động là khi gây sát thương cho mob sẽ hồi máu cho thành viên máu thấp nhất nên đừng đứng buff máu ko

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang