Kỹ năng giúp giữ lượng máu hợp lý khi cầm tướng đi rừng

Với những tướng đi rừng không có khả năng tạo giáp hoặc hút máu, hồi phục máu thì việc đi rừng khá tốn thời gian ví dụ như Fizz, Jax hay Pantheon,..

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách làm thế nào để giữ lượng máu cho bản thân tốt và ăn được nhiều quái rừng nhất có thể

Xem thêm các phần trước: 

Người giúp rừng ăn ý

Trong thời gian đầu, việc có những đồng đội giúp đỡ nhiệt tình trong việc hạ gục quái rừng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với ăn bãi quái rừng gần với bộ đôi Đường Dưới giúp cho khả năng farm của farm của tướng đi rừng gia tăng nhanh hơn. Đặc biết nếu bạn gặp những người chơi ở ví trị Support có kinh nghiệm họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể vì vai trò khá linh động chứ không phải cố định như Đường Trên hay Xạ Thủ.

Được hỗ trợ ăn bãi quái đầu tiên tốt, tướng Đi Rừng của bạn sẽ tiết kiệm được lượng máu và kĩ năng để đi đến những bãi quái tiếp theo nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra, ăn rừng nhanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được những tình huống cướp rừng của kẻ địch nữa đấy.

 

Gặp tướng Đường Trên giúp rừng chuyên nghiệp thế này thì càng tuyệt vời

Khởi đầu với 3 Binh mau Bình Máu thay vì thuoc-tai-su-dung Thuốc Tái Sử Dụng

Điều này thì đương nhiên là tùy vào chất tướng của bạn thôi. Những kẻ Đi Rừng không tốn máu như Warwick, Fiddlesticks chắc cũng quan tâm đến bài viết này lắm đâu vì vậy chúng ta đang đề cập tới những tướng Đi Rừng tốn như đã nói ở phần mở đầu. Tuy rằng Thuốc Tái Sử Dụng có tác dụng về lâu dài nhưng giá tiền của nó thì quá là đắt đỏ và khả năng hồi phục thì yếu vào giai đoạn đầu.

Cùng giá tiền với nhau nhưng 3 bình máu giúp hồi phục được tổng cộng 450 máu trong khi Thuốc Tái Sử Dụng với 2 lần sử dụng chỉ cho 250 máu. Với 200 máu thì chắc chắn rằng các bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong giai đoạn đầu trận của tướng Đi Rừng phải không nào. Tuy nhiên, những vị tướng cần sử dụng nhiều năng lượng thì tốt nhất vẫn nên lên Thuốc Tái Sử Dụng và đi về nhà nâng cấp lên Bình Thuốc Thợ Săn sau 2, 3 bãi quái rừng đầu.

binhmaufull

Bình Máu cho lượng hồi phục lớn hơn trong giai đoạn đầu.

Ăn Cua Kì Cục

Tại mùa thứ 6, quái rừng đã không còn cho bạn một lượng máu sau khi hạ gục chúng nữa nên nhiều người cảm thấy việc Đi Rừng hơi có phần khó khăn. Tuy nhiên, chú Cua Kì Cục mà chúng ta thường phải tiện tay mới đánh thì vẫn cho một lượng máu nho nhỏ sau khi chúng ta hạ gục nó đấy. Tuy rằng Của Kì Cục di chuyển liên tục và lắt léo thì sẽ hơi mất thời gian để ăn cho những tướng không có hiệu ứng khống chế nhưng ít nhất thì nó cũng không đánh lại mình. Với khả năng hút máu đến từ Rựa Thợ Săn hay hồi phục máu khi tấn công quái đến từ Bùa Thợ Săn thì tướng Đi Rừng của bạn sẽ hồi phục được một lượng máu miễn phí đáng kể đấy.

Ăn xong cua Kì Cục thì bạn cũng còn cho đồng đội một khoảng tầm nhìn quan trọng. Cua Kì Cục ở phiên bản này xuất hiện khá muộn chứ không có ngay từ đầu trận như mùa giải 5, vậy nên phải sau khi ăn xong khoảng 2 bãi quái rừng đầu thì mới có thể ăn nó và lúc đó thì vị tướng Đi Rừng của bạn lúc đó đã khá ít máu và việc đi ra giữa bản đồ để ăn quái thế cũng hơi nguy hiểm nếu kẻ địch vô tình đi ngang qua nhìn thấy.

Kỹ năng giúp giữ lượng máu hợp lý khi cầm tướng đi rừng 4

Cua Kì Cục mà lúc nào cũng ngoan thế này thì ăn nó đơn giản thôi!

Kết

Vẫn còn nhiều mẹo nhỏ để tiết kiệm máu khi Đi Rừng nữa, các bạn có bất kì ý tưởng nào có thể đóng góp cho Liên Minh 360 ở phần bình luận phía dưới. Đừng quên đón đọc những phần tiếp theo của loạt bài viết này nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang