Top 5 tướng chọn là trúng trong chế độ One For All của LMHT

Được ra mắt vào ngày 06/05 vừa qua, chế độ một cho tất cả vẫn luôn gây nên sự thích thú đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nhưng các bạn đã biết hero nào dễ chơi dễ trúng thưỡng nhất chế độ này chưa

Vel’koz

Top 5 tướng chọn là trúng trong chế độ One For All của LMHT

Chắc các bạn vẫn còn nhớ 6.9 là phiên bản dành cho các Pháp Sư chứ? Kĩ năng Tia Phân Hủy Sự Sống (R) của Vel’Koz giờ đây được thay đổi một chút, đó là có thêm nội tại đó là những đơn vị bị trúng kỹ năng 3 lần sẽ bị hiệu ứng Soi Chiếu. Đơn vị nào bị dính hiệu ứng này sẽ nhận sát thương chuẩn khi Vel’Koz bị “bắn la-de”, chứ không còn nhận sát thương phép như thông thường nữa. Chỉ cần 3 trong 5 thành viên bắn trúng chiêu Q thì mục tiêu đã bị kích hoạt hiệu ứng này, cộng thêm kĩ năng cuối nữa thì hiếm có vị tướng nào có thể sống sót được.

Lux

Top 5 tướng chọn là trúng trong chế độ One For All của LMHT 2

Một trong những vị tướng ưa chuộng trong bất kỳ chế độ chơi nào, Lux luôn nhận được sự ưu ái từ cộng đồng. Với khả năng gây sát thương từ xa khá đau, có hiệu ứng khống chế cứng, tạo giáp cho đồng đội 2 lần và chiêu cuối có thể “càn quét” hết mọi thứ. Đây là lý do tại sao Tiểu Thư ÁNh Sáng này lại có thể đưa bạn và đồng đội đến với chiến thắng một cách dễ dàng.

Brand

Top 5 tướng chọn là trúng trong chế độ One For All của LMHT 3

Tương tự như Vel’Koz, Brand cũng được buff mạnh hơn và cũng là nguyên nhân hắn ta lại lọt vào danh sách này. Chỉ cần bất kì thành viên nào gây hiệu ứng bỏng thì đồng đội cũng có thể cộng dồn hiệu ứng này khiến đối phương bị phát nổ, gây sát thương lên những mục tiêu xung quanh và tiếp tục cộng dồn hiệu ứng. Chỉ cần đối phương sơ suất đứng gần nhau chẳng khác nào họ đang nằm lên dàn “hỏa thiêu” cả.

Kayle

Top 5 tướng chọn là trúng trong chế độ One For All của LMHT 4

Đây là một vị tướng phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, từ đi đường trên, rừng, đường giữa, Xạ Thủ và kể cả Hỗ Trợ. Một đội có đầy đủ các vị trí, còn một đội pick tướng chỉ phù hợp với 1 2 vị trí thì các bạn đã hiểu được kết quả như thế nào rồi nhỉ? Chưa kể kĩ năng Bất Tử Hộ Thân (R) còn giúp các thành viên sống sót thêm tối đa 3 giây nữa. Theo bạn thì nhiêu đây lý do để đủ điều kiện có được một trận đấu “easy win” chưa?

Malphite

Top 5 tướng chọn là trúng trong chế độ One For All của LMHT 5

Không cần phải mô tả dài dòng văn tự, Malphite là vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng và hầu hết ai cũng công nhận điều này. Các bạn cứ đi đường bình thường trong thời gian đầu trận, nhưng khi bắt đầu giai đoạn đi chung để giành những mục tiêu lớn thì lúc này cơn ác mộng của đối phương bắt đầu. Bị hất tung 5 lần liên tục dư sức để khiến bất kỳ vị tướng nào lên bảng đếm số mà không kịp “ú ớ” hay làm được điều gì cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang