LMHT: Bảng ngọc và bổ trợ tham khảo cho Kayn ở vị trí đi rừng

Đây là một số gợi ý cơ bản nhất dành cho vị tướng Kayn tại vị trí đi rừng

Kết quả hình ảnh cho kayn lol

Bảng bổ trợ

Kayn là một tướng đi rừng rất cần chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, bởi rất đơn giản, đây là một AD-caster (tướng theo thiên hướng sử dụng kỹ năng nhiều hơn là đánh thường). Tuy nhiên, ở trong giai đoạn đầu trận đấu, khi chưa có đủ các trang bị cũng như chỉ số từ ngọc, thì bạn rất cần tốc độ đánh để có thể sống sót qua lượt đi rừng đầu tiên.

Tập trung nhiều vào khả năng đánh tay để xóa sổ quái vật dễ dàng trong giai đoạn đầu trận đấu, cũng như tận dụng lượng sát thương có từ các đòn đánh xen kẽ các kỹ năng, Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ là điểm bổ trợ phù hợp cho vị tướng này. Sở dĩ cầm theo Nhiệt Huyết là bởi Kayn ngoài kỹ năng Q có thời gian hồi thấp ra, thì chúng ta vẫn phải kết hợp thêm những đòn đánh thường trong khi truy đuổi, đợi các kỹ năng khác hồi. Chưa hết, các kỹ năng của Kayn, đặc biệt là Q – Trảm, có khả năng kết hợp với các đòn đánh thường rất tốt và “mượt”, thế nên, bạn sẽ có thể tăng tối đa cộng dồn Nhiệt Huyết trong thời gian ngắn.

kayn bbt fix 2

Ngoài điểm then chốt phía trên, các bạn cũng có thể tham khảo cầm theo Xung Kích Bão Tố hoặc Ý Chỉ Thần Sấm cũng hoàn toàn được.

Bảng ngọc

Như đã nói ở phía trên, Kayn khá cần tới lượng tốc độ đánh ở giai đoạn đầu trận để có thể xóa sổ quái vật hiệu quả, vì thế, bạn sẽ cần cầm theo 3 viên ngọc tím: tốc độ đánh, nó sẽ giải quyết được vấn đề này. Bên cạnh đó, với lối chơi là một AD-caster, Kayn sẽ cần thêm chỉ số hồi chiêu để có thể gây sát thương nhiều hơn giai đoạn giữa – cuối trận đấu, và ngọc xanh: giảm thời gian hồi chiêu theo cấp sẽ là lựa chọn hiệu quả.

Ngọc đỏ và vàng lấy cơ hai loại ngọc cơ bản là sức mạnh công kích và giáp. Hai loại ngọc này sẽ giúp Kayn có thêm chút chống chịu để “sống tốt” hơn ở giai đoạn đầu trận đấu, dễ dàng xóa sổ quái vật trong rừng, cũng như trụ lại một cách khỏe mạnh nhất để chuẩn bị cho những pha thiết lập gank.

kayn bn

  • Ngọc đỏ: Sức mạnh công kích x9
  • Ngọc vàng: Giáp x9
  • Ngọc xanh: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp x9
  • Ngọc tím: Tốc độ đánh x3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang