LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aatrox Đường Trên và Đi Rừng

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aatrox Đường Trên và Đi Rừng để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aatrox Đường Trên và Đi Rừng

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Siêu Cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Aatrox là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho tên Daikin này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Bảng Ngọc dành cho Aatrox Đường Trên:

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aatrox Đường Trên và Đi Rừng 2

Sẵn Sàng Tấn Công: Sẽ cho phép Aatrox thắng trong các kèo trao đổi nhỏ với đối thủ cùng đường. Lượng sát thương mà Sẵn Sàng Tấn Công gây ra cũng sẽ đồng bộ tốt với sát thương gây ra từ W Nợ Máu của Aatrox.

Đắc Thắng: Loại Ngọc tốt hơn 2 loại còn lại. Chỉ vậy thôi.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Với vai trò là carry top-lane nghiêng về tốc độ đánh, càng nhiều tốc độ đánh thì Aatrox càng gây ra nhiều sát thương cũng như hồi nhiều máu hơn từ W Khát Máu. Trong trường hợp đối đầu với đội bạn có nhiều khống chế cứng thì Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

Nhát Chém Ân Huệ: Là một lựa chọn gần như bắt buộc trong các Ngọc gây sát thương. Ai mà không muốn hạ gục đối phương trước để nhận 15% máu từ Đắc Thắng.

Tác Động Bất Chợt: Là một loại Ngọc không thể tốt hơn cho lối chơi "lao vào khô máu" của Aatrox, giúp tăng sát thương của cả 4 chiêu thức Q W E R.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Một vài điểm tích trữ quý giá từ Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp các pha đảo đường của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đấy.

Bảng Ngọc dành cho Aatrox đi rừng:

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aatrox Đường Trên và Đi Rừng 3

Aatrox mà vào rừng thì Thu Thập Hắc Ám gần như là một lựa chọn không thể tốt hơn rồi. Nếu thiếu tốc độ đánh thì đã có Phù Phép Đồ Tể bù vào thế nên hãy yên tâm khi xây dụng bảng Ngọc như sau nhé:

Vị Máu: Bổ sung cho khả năng hút máu của một vị tướng có lối chơi liên quan mật thiết với Máu như Aatrox là điều nên làm. Càng nhiều hút máu thì cơ hội sống sót trong giao tranh của bạn càng cao mà.

Thu Thập Chiến Tích: Giúp bổ sung sát thương cho Aatrox về cuối trận khi hắn liên tục kiểm soát bản đồ bằng cách phá mắt và đem về những điểm hạ gục.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Ngoài tốc độ đánh và hút máu thì tốc độ di chuyển sẽ góp phần đem đến thành công cho một người đi rừng đấy.

Huyền Thoại: Hút Máu: Lối chơi hút máu của Aatrox sẽ được bổ sung sức mạnh qua Huyền Thoại: Hút Máu. Có gắng giành được nhiều điểm hạ gục nhé.

Nhát Chém Ân Huệ: Không còn gì phải bàn cãi, Nhát Chém Ân Huệ sẽ tiễn đối phương lên bảng đếm số nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

Trên đây là 2 lối xây dựng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aatrox Đường Trên và Đi Rừng mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được lựa chọn phù hợp với bản thân nhé.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang