[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aerie (Summon Aery) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

Ở giai đoạn Tiền Mùa Giải này thì các thay đổi về hệ thống Ngọc đang được mọi người quan tâm nhiều nhất. Việc loại bỏ cả Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ để thay bằng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp gần như thay đổi hoàn toàn cách chơi từ trước tới nay. Nhằm giúp cho anh em không còn bỡ ngỡ với những thay đổi này thì LAG.VN sẽ hướng dẫn anh em chi tiết từng loại ngọc một cũng như cách xây bảng Ngọc Tái Tổ hợp dành cho từng tướng riêng biệt. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Triệu Hồi Aerie (Summon Aery) là một sự kết hợp kỳ lạ giữa Ngọc dành cho Hỗ Trợ và Pháp Sư khi có thể phát huy hiệu quả tối đa trên các tướng vừa gây sát thương phép thuật vừa có khả năng tạo giáp ảo bất kể là chơi ở vị trí Pháp Sư đường giữa hoặc Pháp Sư hỗ trợ.

Công Dụng

Đòn đánh và kỹ năng của bạn sẽ đưa Aerie đến chỗ mục tiêu, nếu bạn tấn công đối thủ thì Aerie sẽ gây thêm sát thương vào chúng. Còn nếu bạn hồi máu hoặc tạo giáp cho đồng minh thì Aerie sẽ che chắn thêm cho họ.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Ngọc nào ghép với Triệu Hồi Aerie tốt?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật 2

Đây là một loại Ngọc rất linh hoạt có thể phù hợp rất nhiều tướng khác nhau nên sẽ có rất nhiều lối lên khác nhau, trên đây là một ví dụ tham khảo.

Mũ Tối Thượng: Lượng hồi chiêu cuối sẽ tốt cho bất kỳ tướng nào. Càng sử dụng chiêu cuối nhiều thì càng được giảm nhiều và hầu hết các tướng tận dụng tốt Triệu Hồi Aerie (Summon Aery) sẽ có những chiêu cuối thay đổi cả cục diện trận đấu.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Sẽ tiếp tục giảm thời gian hồi chiêu cuối lẫn các chiêu thức khác. Hơn thế nữa, khi đạt giới hạn giảm thời gian hồi chiêu bạn sẽ được nhận thêm Sức mạnh phép thuật. Điều này đặc biệt thích hợp khi lên các trang bị giảm thời gian hồi chiêu mà không phí phạm khi đã tăng "max".

Thiêu Rụi: Sẽ giúp tăng thêm chút sát thương cho bạn để "chắc ăn" mạng hơn trong các kèo "khô máu".

Giao Hàng Bánh Quy: Một loại Ngọc khá thú vị trong nhánh Cảm Hứng giúp bạn tăng lượng năng lượng ít ỏi đầu trận của mình một cách miễn phí.

Thấu Thị Vũ Trụ: Tiếp tục là giảm thời gian hồi chiêu. (Sao lắm thế?)

Dành cho ai?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật 3

Triệu Hồi Aerie (Summon Aery) cực hợp với các tương không cần dồn sát thương cũng như có khả năng hồi máu hoặc tạo khiên cho bản thân và đồng đội. Một số cái tên có thể kể ra như:

  • Lux HỖ TRỢ
  • Orianna
  • Karma
  • Lulu
  • Sona

Đây không phải là loại Ngọc dành cho Lux Pháp Sư dồn sát thương nên cẩn thận nhé. Tuy nhiên Lux Hỗ Trợ, Karma, Lulu, Orianna sẽ là những cái tên tận dụng tốt nhất Triệu Hồi Aerie (Summon Aery). Với bảng Ngọc Tái Tổ Hợp này, Orianna sẽ điều cầu qua lại nhanh hơn cũng như sử dụng Lệnh: Sóng Âm liên tục.

Trên đây chỉ là lối lên Ngọc tiêu biểu cho Triệu Hồi Aerie (Summon Aery) để anh em tham khảo. Nên nhớ đây là một loại Ngọc cực kỳ linh hoạt nên hãy cố gắng thử nhiều cách kết hợp khác nữa nhé.

Nguồn: infonet.vn

 

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang