[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

"Trời sinh Du sao còn sinh Lượng" chắc chắn là câu mà Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công sẽ thốt lên khi nó lại được RioT xếp chung với 2 loại Ngọc Siêu Cấp khác là Nhịp Độ Chết Người và Bước Chân Thần Tốc. Nếu không có 2 loại ngọc trên thì chắc chắc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ là loại Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo nhất dành cho các xạ thủ. Tuy nhiên nó lại rất có tiềm năng trên các tướng đấu sĩ đường trên chuyên đẩy lẻ vì các hiệu ứng của nó. Cùng tìm hiểu vì sao lại thế nhé!

Công Dụng

Sẵn Sàng Tấn Công cũng khá giống với điểm then chốt quen thuộc mang tên Nhiệt Huyết Chiến Đấu, tuy nhiên thay vì chỉ có 8 điểm cộng dồn tăng SMCK như Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì Sẵn Sàng Tấn Công lại cho khả năng tăng vô hạn SMCK hoặc SMPT (tùy vào tướng của bạn sử dụng cái gì) khi tấn công liên tục vào MỘT MỤC TIÊU. Nếu chuyển mục tiêu tấn công, mọi điểm cộng dồn của Sẵn Sàng Tấn Công sẽ biến mất.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Nên ghép Sẵn Sàng Tấn Công với các loại ngọc nào?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này 2

Sẵn Sàng Tấn Công chuyên dùng cho để đấu tay đôi, ép đường nên tốt nhất nên chọn các Ngọc Đắc Thắng, Huyền Thoại: Hút Máu và Nhát Chém Ân Huệ để kết hợp ở nhánh Chuẩn Xác cho ra sức mạnh đấu tay đôi tối đa.

Đắc Thắng: Thêm vàng và hồi phục máu khi hạ gục một tướng. Vì bạn sẽ gần như đấu tay đôi, ép giao tranh với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyền một cách thường xuyên nhất nên lượng máu hồi phục khi hạ gục được tướng đối phương sẽ rất hữu ích trong các trường hợp đối phương dùng Thiêu Đốt lên người hoặc phải đối mặt thêm với rừng đối phương. Và tất nhiên lượng vàng cộng thêm cũng ngon không kém.

Huyền Thoại: Hút Máu lại càng tốt cho các đấu sĩ khi lượng hút máu sẽ giúp hồi lại một lượng máu mỗi khi bạn gây sát thương lên tướng địch bất kể là phép hay đòn đánh thường. Có trường hợp bạn sẽ trụ được trong giao tranh gần như là ... vô tận. Ghép với các Ngọc Vị Máu hau Thợ Săn Tham Lam ở nhanh phụ Áp Đảo sẽ kéo dài thời gian sống sót trong giao tranh của bạn lâu hơn rất nhiều. Càng lâu càng tốt mà phải không?

Nhát Chém Ân Huệ cũng là một loại ngọc nên được để tâm hơn cả khi liên tục tay đôi với tướng địch khi có thể hạ gục hắn nhanh hơn khi còn ít máu. Nhiều tướng như Aatroxx có khả năng tăng cường lượng máu hồi khi còn thấp máu sẽ phải vất vả khi bị chính Nhát Chém Ân Huệ khắc chế. Rất hay phải không nào?

Tướng nào xài tốt?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này 3

Tuy không nhiều vị tướng trong Đấu Trường Công Lý có thể sử dụng tốt loại Ngọc Siêu Cấp này, tuy nhiên nếu rơi vào đúng các tay sau thì gần như đối thủ của bạn sẽ "khóc ròng" và gọi Diana tới giúp vì bị bán hút quá nhiều máu:

  • Renekton
  • Jayce
  • Pantheon
  • Kled
  • Urgot

Các tướng này đều có điểm chung là sử dụng sức mạnh của mình trong giao tranh để đè nát đối phương, đeo bám mục tiêu, "hút lấy hút để" lượng máu của đối phương trong giao tranh và tồn tại lâu nhất có thể. Tuy nhiên đây không phải là loại ngọc lý tưởng cho các tướng dồn sát thương nhưng chắc chắn sẽ rất có ích trong các cuộc giao tranh dai dẳng ở đường trên.

À! Còn một điều lưu ý rằng Maokai và Mundo sẽ rất ngại lối ghép ngọc như thế này nhé. Lý do tại sao thì đọc lại bài viết lần nữa nào.

Theo Thanhnien

 

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang