[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

Ngọc Siêu Thú Săn Mồi (Predator) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

Thú Săn Mồi (Predator) là loại Ngọc Siêu Cấp dành riêng cho các tướng có khả năng tàng hình và sát thủ. Nó thêm hiệu ứng kích hoạt cho giày giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển và đòn đánh hoặc phép kể tiếp của bạn gây thêm sát thương tương ứng. Tất nhiên bạn cần một chút thời gian để kích hoạt và tích hiệu ứng để bắt kịp con mồi đang bỏ chạy.

Công Dụng

Thú Săn Mồi (Predator) giúp giày bạn có thêm hiệu ứng kích hoạt. Khi kích hoạt giay, tướng sẽ vận sức trong 1.5s sau đó nhận một lượng tốc độ di chuyển lớn. Đòn đánh hay phép đầu tiên trong khi hiệu ứng còn trong thời gian hiệu lực sẽ tăng sát thương gây ra.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Ghép với Ngọc nào là hợp?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh 2

Thú Săn Mồi (Predator) là loại Ngọc Siêu Cấp được thiết kế riêng cho các tướng lé lút và hạ gục con mồi một cách nhanh chóng nhất. Thêm vào tốc độ đó sẽ là các loại Ngọc khác hỗ trợ công dụng trên:

Phát Bắn Đơn Giản: Đây là lựa chọn khả dĩ nhất vì hầu hết các tướng sử dụng Thú Săn Mồi (Predator) sẽ có chiêu thức làm chậm nào đó trong bộ chiêu thức của mình. Khả năng dồn sát thương trước khi con mồi có thể chạy thoát khỏi bạn sẽ tăng lượng Xuyên Kháng Phép và Sát Lực lên.

Thu Thập Chiến Tích: So sánh loại Ngọc này với 2 loại còn lại thì nên lấy Thu Thập Chiến Tích vì nó còn hữu dụng hơn rất nhiều. Vả lại nếu muốn tăng sát thương với Thú Săn Mồi (Predator) thì đây là sự kết hợp rất tốt.

Thợ Săn Tài Tình: Càng tham gia nhiều vào các pha hạ gục thì bạn lại có nhiều lần kích hoạt trang bị vốn đã có trong người nếu là một người chơi theo đúng kiểu "Thú Săn Mồi". Hơn nữa Thú Săn Mồi (Predator) lại được tính như một trang bị kích hoạt nên bạn lại có thể kích hoạt được nó nhiều lần nữa.

Đắc Thắng: Thêm máu và điểm hạ gục là một điều tốt thôi nên không có gì phải bàn cãi trừ khi bạn có lối chơi thú vị hơn.

Nhát Chém Ân Huệ: Còn gì tốt hơn khi "xử" con mồi của bạn càng nhanh càng tốt chứ hả?

Tướng nào dùng tốt?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh 3

Sát thủ và các tướng có khả năng tàng hình sẽ tận dụng tốt nhất loại Ngọc này! À quên, chúng ta còn Hecarim nữa vì đây có thể coi là một E Vó Ngựa Hủy Diệt "thu nhỏ" nữa cho hắn mà không có hiệu ứng đẩy lùi. Hiệu ứng tăng tốc sẽ giúp áp sát con mồi nhanh hơn - một trong các vấn đề cần quan tâm nhất của các sát thủ.

Các tướng sau đây có thể tận dụng tốt Ngọc Thú Săn Mồi (Predator):

  • Talon
  • Shaco
  • Evelyn
  • Hecarim

Ngoài Hecarim thì các tướng trên đều có khả năng tàng hình trong bộ chiêu thức của mình. Talon có lẽ là anh chàng sinh ra để dùng bộ Ngọc này. Hắn có thể nhảy qua tường, tàng hình để tiếp cận con mồi. Evelyn và Shaco thì khỏi bàn về độ "lầy" khi khó mà thấy được khi không có giao tranh. Hecarim thì sử dụng Thú Săn Mồi (Predator) để cường hóa E Vó Ngựa Hủy Diệt lên một tầm cao mới. Tuyệt vời.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho Thú Săn Mồi (Predator) trong bộ Ngọc Siêu Cấp mới xuất hiện trong LMHT. Mong anh em tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: infonet.vn

 

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang