[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

Ngọc Siêu Cấp Bước Chân Thần Tốc là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

Ngọc Siêu Cấp Bước Chân Thần Tốc (Fleet Footwork) là một loại ngọc tương đối thích hợp cho lối chơi đẩy lẻ của các vị tướng như Tryndamere hay Fiora. Loại Ngọc này có tiềm năng rất lớn khi bạn có thể vừa đẩy trụ xong là "phắn" ngay lập tức mà đối thủ đành ngậm ngùi bỏ cuộc mà thôi. Đặc biệt nếu tướng tủ là Tryndamere thì chúc mừng bạn, đây là loại ngọc sinh ra dành cho hắn.

Công Dụng

Khi tấn công một tướng địch hoặc di chuyển bạn sẽ nhận điểm tích tụ, khi đủ 100 diểm, đòn đánh kế tiếp sẽ sử dụng toàn bộ tích lũy để hồi máu và gia tăng tốc độ di chuyển của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Nên ghép Ngọc Bước Chân Thần Tốc (Fleet Footwork) với Ngọc nào?

Bước Chân Thần Tốc (Fleet Footwork) là loại ngọc sinh ra cho tướng đẩy lẻ. Vì thể mà chúng ta sẽ xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp xung quanh lối chơi đấu tay đôi liên tục và hồi máu và tăng tốc di chuyển.

Hồi Máu Vượt Trội: Là loại Ngọc Siêu Cấp đầu tiên nảy ra trong đầu khi nhắc đến khả năng hồi máu. Hồi máu từ sớm sẽ không bỏ lỡ các pha ăn mạng từ giao tranh tay đôi liên tục với đối phương cũng như còn đủ máu để sẵn sàng nghênh tiếp đồng đội của hắn lên "thăm" bạn.

Huyền Thoại: Hút Máu: Cho bạn hàng tấn hút máu cộng thêm. Nếu bạn đang đẩy lẻ bạn sẽ chắc chắn đối đầu với rất nhiều lính nên cơ hội hồi phục là vô kể. 

Chốt Chặn Cuối Cùng: Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là canh bạc cuối cùng của bạn khi "solo" với đối phương, ai càng ít máu thì người đó càng gây ra nhiều sát thương (Nghĩ về Tryn khi hắn bật Từ Chối Tử Thần đi). 

Vị Máu: Thêm hồi máu nữa thì đã sao nào?

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Ngoài hồi máu ra thì tốc độ di chuyển cũng rất cần thiết cho lối chơi này nên đây cũng là một loại Ngọc tốt.

Dành cho ai?

Tướng nào hợp cho lối chơi đẩy lẻ nhất ngoài Tryndamere? Một vài cái tên có thể kể ra như:

  • Jax
  • Fiora
  • Master Yi
  • Camile
  • Xin Zhao

Tất nhiên Tryn vẫn là ứng cử viên số 1 cho loại Ngọc này vì Ngọc Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ khiến hắn gia tăng một lượng sát thương khổng lồ. Các lựa chọn khác cũng tạm ổn với các đấu sĩ có khả năng hồi phục và thiên hướng đẩy lẻ. Khả năng tăng tốc di chuyển lại càng khiến lối chơi đẩy lẻ hiệu quả hơn khi bạn có thể thoắt ẩn - thoắt hiện và thoát khỏi truy đuổi từ đối phương một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là hướng dẫn bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Bước Chân Thần Tốc (Fleet Footwork) cho các tướng hợp với lối chơi đẩy lẻ để anh em tham khảo. Chúc anh em may mắn và gây khó chịu cho đối thủ của mình với bảng Ngọc này.

Nguồn: infonet.vn

 

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang