[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện (Electrocute) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện nhánh Áp Đảo: Ý Chỉ Thần Sấm Remake

Ở giai đoạn Tiền Mùa Giải này thì các thay đổi về hệ thống Ngọc đang được mọi người quan tâm nhiều nhất. Việc loại bỏ cả Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ để thay bằng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp gần như thay đổi hoàn toàn cách chơi từ trước tới nay. Nhằm giúp cho anh em không còn bỡ ngỡ với những thay đổi này thì LAG.VN sẽ hướng dẫn anh em chi tiết từng loại ngọc một cũng như cách xây bảng Ngọc Tái Tổ hợp dành cho từng tướng riêng biệt. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Ý Chỉ Thần Sấm khi xưa đã bị chia làm 2 loại Ngọc khác nhau trong mùa giải mới này. Đầu tiên đó chính là Sốc Điện (Electrocute) được LAG.VN giới thiệu trong ngày hôm nay và ngày mai sẽ là sự xuất hiện của Thiên Thạch Bí Ẩn (Arcane Comet), anh em nhớ đón xem nhé. Đây là loại Ngọc dành cho các vị tướng sử dụng các combo nhanh vào một mục tiêu nhằm "hạ sát" chúng. Combo càng nhanh thì càng có lợi, chỉ vậy thôi.

Công Dụng

Sau khi đánh trúng tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt thì chúng sẽ bị một tia sét đánh trúng. Thời gian hồi chiêu cũng như sát thương từ Sốc Điện (Electrocute) sẽ thăng tiến theo cấp tướng.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Dùng Ngọc nào hợp?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện nhánh Áp Đảo: Ý Chỉ Thần Sấm Remake 2

Một lần nữa, đây sẽ là một loại ngọc tuyệt vời cho các tướng có khả năng "xả" combo nhanh gọn để dồn sát thương lên kẻ địch.

Vị Máu: Sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn phải lao vào, đặc biệt là khi băng trụ. Cũng vì khi mang Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện (Electrocute), chúng ta sẽ dùng sát thương liên tục lên kẻ địch nên lượng máu hồi được sẽ rất nhiều, vài giây 1 lần. 

Thua Thập Chiến Tích: Các tướng kiểu dồn sát thương bằng các kỹ năng như thế này chắc chắn sẽ có được nhiều điểm hạ gục nên nếu mang Ngọc Thu Thập Chiến Tích thì bạn sẽ được tăng sức mạnh cực kỳ nhiều, chưa kể lượng xuyên kháng phép và sát lực nữa.

Thợ Săn Tham Lam: Được chọn vì cùng lý do với vị máu.

Mũ Tối Thượng: Ở Nhánh Phụ chúng ta sẽ dùng Pháp Thuật với Mũ Tối Thượng là viên Ngọc đầu tiên cần hướng tới. THời gian hồi chiêu cuối sẽ rút ngắn đáng kể, đặc biệt là các tướng phụ thuộc vào chiêu cuối để hạ gục đối phương.

Thiêu Rụi: Còn gì tuyệt vời hơn khi cấu máu đối phương mà hắn còn bị một cái Thiếu Đốt "mini" gắn lên đầu cơ chứ. Cứ vài lần như thế thì hắn chỉ có nước ôm trụ.

Dành cho ai? Dành cho ai? Dành cho Zed đó!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện nhánh Áp Đảo: Ý Chỉ Thần Sấm Remake 3

Ra chiêu liên tục, đánh liên tục, rỉa máu liên tục, đó chính là những thứ cần thiết để một tướng sử dụng Sốc Điện (Electrocute) đạt được hiệu quả cao. Các vị tướng với lối chơi như vậy có thể kể ra như:

  • Zed
  • Ezreal
  • Akali
  • Diana
  • Ahri

Zed là vị tướng lý tưởng nhất cho Sốc Điện (Electrocute) vì mỗi lần tấn công bạn sẽ dư sức ra 1 combo để kích hoạt loại Ngọc này. Tuyệt vời hơn khi chúng còn giúp sát thương khi nổ của chiêu cuối R Dấu Ấn Tử Thần được gia tăng. Các tướng khác như Ezreal, Akali, Diana và Ahri đều có thể tận dụng tốt loại Ngọc này. Ra combo nhanh gọn trong thời gian ngắn là tiêu chí quyết định để sử dụng Sốc Điện (Electrocute) nên các bạn nhớ nhé.

Nguồn: infonet.vn

 

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang