[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Ngọc Siêu Cấp Nhịp Độ Chết Người là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) là một trong những loại Ngọc Siêu Cấp mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải này. Lượng tốc độ đánh cộng thêm và loại bỏ hẳn giới hạn tốc độ đánh sẽ khiến các tướng đỡ đòn phải khóc ròng. Nếu bạn là Xạ Thủ tốc đánh và không biết lựa chọn loại Ngọc nào thì cứ Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) mà thẳng tiến.

Công Dụng

Sau khi tấn công tướng địch trong khoảng 1.5s bạn sẽ nhận được một lượng tốc độ đánh cộng thêm "khủng" (30%-80%) tùy cấp tướng. Hiệu ứng sẽ kéo dài 3 giây nhưng có thể kéo dài gấp đôi nếu tiếp tục tấn công vào tướng địch. Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) cũng gỡ bỏ giới hạn tốc độ đánh của tướng.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Nên ghép Ngọc Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) với ngọc nào?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm 2

Bảng ngọc này sẽ gần như sẽ là bảng ngọc mặc định cho các xạ thủ. Lối xây dựng ngọc này sẽ tập trung vào trị tướng đỡ đòn và tăng tốc độ đánh và có thể thêm xíu hút máu để lối chơi này hiệu quả hơn.

Đắc Thắng: Loại ngọc tuyệt vời dành cho các Xạ Thủ . Lượng tiền cộng thêm cực kỳ có ích để tăng tiến sức mạnh một cách nhanh nhất. Trao đổi chiêu thức khi đi đường cũng dễ dàng hơn khi mỗi khi hạ gục bạn sẽ nhận được thêm một lượng máu kha khá ngoài hút máu đã có từ các trang bị. Càng về sau, nhịp độ giao tranh càng nhiều thì công dụng của ngọc này càng thể hiện rõ rệt.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Loại ngọc gần như bắt buộc khi ghép với Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) khi có thể tăng vĩnh viễn tốc độ đánh. Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) Ngoài việc tăng tốc độ đánh thì còn gỡ bỏ giới hạn tốc độ đánh, có nghĩa là lượng tốc độ đánh cộng thêm từ tất cả các nguồn sẽ không hề bị lãng phí, trong đó có Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh.

Đốn Hạ: Là loại ngọc thiết yếu với các Xạ Thủ vì gần như Xạ Thủ là thành viêc có lượng máu ít nhất trong đội giai đoạn sau trận đấu. Rừng và Đường Trên đối phương nhiều hơn là điều chắc chắn. Đường Giữa, Hỗ Trợ và chính Xạ Thủ đối phương thì còn tùy. Tuy nhiên việc đỡ đòn đối phương chắc chắn sẽ đeo bám bạn thì Đốn Hạ sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

Phát Bắn Đơn Giản: Sẽ gây sát thương chuẩn lên các tướng bị khống chế di chuyển - gần như là chắc chắn trong các giao tranh sau trận đấu - và bạn có thể gây nhiều sát thương chuẩn hơn nhờ ghép với Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) đấy.

Thu Thập Chiến Tích: Sau khi có 10 điểm tích lũy để tăng sát thương của loại ngọc này, các điểm hạ gục sau đó sẽ tăng sát lực cho bạn, chỉ số quan trọng để xuyên qua lớp phòng ngự đối phương. Cả 2 loại ngọc ở Nhánh Phụ này sẽ giúp bạn mạnh dần theo thời gian.

Tướng nào xài tốt?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm 3

Tất nhiên là các Xạ Thủ cần tốc độ đánh rồi. Tốc độ đánh là chỉ số quan trọng và mạnh để các xạ thủ xây dựng lối chơi xung quanh nó. Ngoài ra thì các tướng dựa vào tốc độ đánh cũng sẽ rất thích hợp với Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo), Master Yi đi rừng trong bài hướng dẫn sau chẳng hạn:

Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Master Yi đi rừng

Và tất nhiên các xạ thủ sau sẽ tận dụng Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) một cách tốt nhất:

  • Vayne
  • Caitlyn
  • Varus
  • Kog’Maw
  • Kalista

Vanye thì có thể liên tục tích điểm W: Mũi tên bạc lên đối phương, và nó khá đau đấy, sát thương chuẩn mà. Các xạ thủ thuần tốc độ đánh như Caitlyn, Kalista hay Varus đều được hưởng lợi: Cait sẽ tích nội tại Headshot nhanh hơn => gây nhiều sát thương hơn; Kalista sẽ "găm" được nhiều "tăm" hơn => gây nhiều sát thương hơn; Varus thì tích Tên Độc nhanh hơn => gây nhiều sát thương hơn. Nói chung đã là xạ thủ thì bạn phải  gây ra càng nhiều sát thương càng tốt và tốc độ đánh sẽ giúp điều đó dẽ dàng hơn.

Trên đây là hướng dẫn sơ bộ về Ngọc Siêu Cấp Nhịp Độ Chết Người (Lethal Tempo) và lối xây dụng tham khảo cho anh em. Chúc anh em có được bảng ngọc như ý.

Theo Thanhnien.vn

 

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sẵn Sàng Tấn Công nhánh Chuẩn Xác: Meowkai không thích điều này

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nhịp Độ Chết Người nhánh Chuẩn Xác: Quá nhanh, quá nguy hiểm

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Bước Chân Thần Tốc nhánh Chuẩn Xác: Thoắt ẩn thoắt hiện

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sốc Điện nhánh Áp Đảo: "Ý Chỉ Thần Sấm" Remake

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo: Tốc độ là sức mạnh

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Triệu Hồi Aerie nhánh Pháp Thuật

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang