[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

Ngọc Siêu Cấp Sách Phép là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi

Cung cấp một vài lựa chọn lạ cho trận đấu, Ngọc Siêu cấp Sách Phép nhánh Cảm Hứng cho phép bạn thay đổi một số phép bổ trợ về sau thoải mái thay vì bị giới hạn chỉ 2 như hiện tại.

Công dụng

Bắt đầu từ phút thứ 2 của trận đấu, Sách Phép cho người chơi thu thập các Mảnh Bổ Trợ mỗi 6 phút. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể giữ 2 mảnh 1 lần mà thôi. Khi đang ở Bệ Đá Cổ bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu phép bổ trợ hiện tại  xuống còn 25% hoặc thú vị hơn, đổi lại phép bổ trợ hiện tại thành một phép khác theo mong muốn, miễn là không trùng với phép còn lại bạn đang sở hữu. Gì thì gì, 2 tốc biến thì ai có thể bắt bạn được. Một điều nữa khi đổi sang phép bổ trợ Trừng Phạt sau khi vào trận không giúp bạn mua được đồ đi rừng đâu nhé. Suy nghĩ trước khi chọn.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp

Nên ghép Sách Phép với Ngọc nào?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi 2

Mục đích chính của Sách Phép ngoài troll đối phương bằng cách làm hắn bối rối khi không tính được thời gian hồi phép bổ trợ của bạn thì còn giúp chiến thuật của trận đấu thay đổi theo mong muốn. 

Gần như người chơi nào cũng sẽ lấy Tốc Biến làm phép bổ trợ chính cho mình. Tuy nhiên nếu bạn chuyển Tốc Biến sang Tốc Hành rồi đổi lại Tốc Biến trong khi cầm Ngọc Tốc Biến Ma Thuật thì bạn sẽ có được một "cú rặn tốc biến" mỗi 20 giây đấy! Ngon lắm chứ chẳng đùa đâu.

Thị Trường Tương Lai cho phép các tướng mạnh, đè đường ở giai đoạn đầu trận có thể "mua chịu" các trang bị tấn công nhằm tăng sức mạnh đến mức tối đa. Ví dụ như Zed ở giai đoạn đầu trận sau 2 phút có thể chuyển từ phép bổ trợ nào đó sang Thiêu Đốt, "mượn nợ" để mua một thanh kiếm dài nữa và ra đường đè nát các tướng đối phương.

Thấu Thị Vũ Trụ thì sẽ giúp giảm thời gian hồi các phép bổ trợ và các kỹ năng nhanh hơn một chút.

Tuy nhiên để ghép một Nhánh Phụ hoàn hảo cho loại Ngọc Siêu Cấp này không dễ tí nào, nếu không muốn nói là mình thích thì mình lên thôi. Tùy lựa chọn mỗi người. Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ xem ra cũng khá hợp lý, ít nhất là về mặt kinh tế.

Tướng nào xài tốt?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Sách Phép nhánh Cảm Hứng: Mình thích thì mình đổi thôi 3

Ngọc Siêu Cấp sách phép sẽ dành cho... tất cả các tướng để tạo sự bất ngờ cho đối phương. Tuy nhiên các tướng có lối chơi đặc biệt sẽ tận dụng được giá trị đổi Phép Bổ Trợ của Sách Phép nhiều nhất, điển hình là:

  • Hecarim
  • Singed
  • Zed
  • Cassiopeia
  • Ryze
  • Sion

Hecarim hoặc Singed sẽ tận dụng tốt sự chuyển đổi giữa Tốc Hành và Tốc Biến ở đầu trận và sau đó chuyển thành Trừng Phạt để tranh cướp Rồng/Baron hoặc Dịch Chuyển để tham gia giao tranh trong khi đẩy lẻ về cuối trận. Sion thì có thể lên Thiêu Đốt đầu trận để tận dụng khả năng khô máu của mình ở giai đoạn đầu và đổi thành Dịch Chuyển về sau. Tụ lại các tướng có thể sử dụng được nhiều phép bổ trợ một cách hiệu quả thì sẽ tận dụng được Ngọc Siêu Cấp Sách Phép tối đa. Muôn vàn lối chơi dựa trên loại Ngọc này để mọi người thử sức. Chúc anh em may mắn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang