LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Nidalee Đi Rừng

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Nidalee Đi Rừng để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Nidalee Đi Rừng

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Nidalee là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho Nữ thợ săn hóa thú này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Nidalee Đi Rừng

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Nidalee Đi Rừng 2

Sốc Điện: Nidalee có lối chơi tương tự như một Sát Thủ, chỉ chực chờ mũi lao trúng đích là xồ vào và gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch một cách nhanh chóng, chỉ 1 combo thôi là đủ kích hoạt Sốc Điện rồi.

Tác Động Bất Chợt: Độ cơ động cao của Nidalee với Vồ cho phép tận dụng tốt lượng xuyên kháng phép và sát lực cộng thêm từ Tác Động Bất Ngờ, gây thêm một lượng sát thương nhất định lên kẻ địch.

Thu Thập Chiến Tích: Một Sát Thủ cần thu thập được nhiều điểm hạ gục càng tốt trong giai đoạn đầu của trận đấu và Thu Thập Chiến Tích sẽ khiến bạn mạnh hơn nữa, vả lại các người đi Rừng cũng rất hay phá mắt nên sẽ sớm có được đủ điểm tích trữ mà thôi.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nidalee là mẫu tướng dọn rừng nhanh và đảo gank liên tục, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ các điểm hạ gục chắc chắn sẽ giúp cô di chuyển thoải mái và nhanh chóng hơn trên bản đồ.

Mau Lẹ: kết hợp tốt với nội tại tăng tốc độ di chuyển trong bụi cỏ của Nidalee giúp cô di chuyển nhanh hơn trên bản đồ.

Thủy Thượng Phiêu: Ngoài việc giúp Nidalee di chuyển nhanh hơn ở khu vực sông 2 cánh thì lượng SMPT cộng thêm chắc chắn sẽ giúp cô "xử" các mục tiêu lớn nhanh chóng và đem về lợi thế cho đồng đội.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Nidalee Đi Rừng mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang