LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Akali: Áp đảo hoàn toàn

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho một Akali Sát Thủ để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Akali: Áp đảo hoàn toàn

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Akali là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho thành viên nữ duy nhất trong hội Ninja Kinkou này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Akali Sát Thủ

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Akali: Áp đảo hoàn toàn 2

Sốc Điện: Chắc chắn là phù hợp với một sát thủ thích dồn sát thương như Akali. Chỉ cần một combo đơn giản như Q + R + đánh thường là đủ để kích hoạt "Ý Chỉ Thần Sấm" mới này rồi.

Tác Động Bất Chợt: Akali có thể tận dụng tốt cả Xuyên Kháng Phép và Sát Lực của Tác Động Bất Chợt bằng 2 chiêu thức luôn sẵn có là W (tàng hình) và R (được tính như chiêu thức lướt).

Thu Thập Chiến Tích: Akali thích hạ gục đối thủ và lăn cầu tuyết nên Thu Thập Chiến Tích cực kỳ thích hợp với con bài khát máu này.

Thợ Săn Tham Lam: Cộng thêm lượng hút máu phép vào nội tại đã có của Akali chỉ giúp cô nàng này mạnh hơn mà thôi. Trao đổi chiêu thức với Akali chỉ có từ hòa tới lỗ.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Ngoài việc cung cấp một công cụ "câu giờ" khá hữu ích ở giai đoạn đầu trận khi lâm vào các tình huống "khoai" như bị bao vây hay dính thiêu đốt thì đồng hồ ngưng động này còn giảm giá tiền lên Đồng Hồ Cát Zhyona, 600 vàng không phải là con số lớn nhưng cũng quá nhỏ để bỏ qua. 

Thị Trường Tương Lai: Các điểm hạ gục hay hỗ trợ sớm với Thị Trường Tương Lai có thể cho bạn dẫn trước cực kỳ nhiều so với đối thủ của mình.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Akali Sát Thủ mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang