BnS: Làm sao để nâng cấp Vip và các lợi ích đi kèm với chúng

Trong BnS, VIP là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích giúp người chơi được hưởng những quyền lợi nhất định so với những người chơi khác. Cấp độ càng cao, quyền lợi mà người chơi được hưởng càng lớn.

BnS: Làm sao để nâng cấp Vip và các lợi ích đi kèm với chúng

Trong Blade & Soul, VIP là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích giúp người chơi được hưởng những quyền lợi nhất định so với những người chơi khác. Tính năng VIP cũng được chia thành nhiều cấp độ, khởi đầu là cấp 1 và cao nhất là cấp 10. Cấp độ càng cao, quyền lợi mà người chơi được hưởng càng lớn.

Cấp độ VIP

Cấp độ VIP là cấp độ được dùng để phân cấp các đặc quyền ưu đãi của người chơi, được áp dụng cho mức độ Tài khoản (Tất cả các nhân vật trong cùng tài khoản đều sẽ được hưởng ưu đãi).

VIP có tất cả 10 cấp độ (thấp nhất là 1 và cao nhất là 10). Cấp độ VIP sẽ gia tăng khi người chơi thực hiện tiêu phí trong Cửa hàng Kim cương (F9). Để sử dụng các đặc quyền ưu đãi của Cấp độ VIP, người chơi cần có Thẻ VIP.

Các cấp độ VIP trong Blade & Soul:

BnS: Làm sao để nâng cấp Vip và các lợi ích đi kèm với chúng 2

*Lưu ý:

  • Người chơi tiêu một lượng Kim Cương* nhất định sẽ nhận được lượng điểm VIP tương ứng
  • Khi đạt điểm VIP như trong bảng trên sẽ trở thành user VIP của mức đó và nhận được các quyền lợi tương ứng
  • Điểm VIP sẽ được cộng dồn không reset lại
  • Người chơi cần trong trạng thái được kích hoạt VIP (qua mua gói nhập môn kèm ngày VIP hoặc gói VIP 30 ngày)
  • Các hình thức tiêu Kim Cương ngoài Shop và trong các sự kiện đặc biệt sẽ KHÔNG nhận được điểm VIP
  • VIP được kích hoạt theo tài khoản, nên tất cả các nhân vật của bạn đều được hưởng tính năng VIP tùy theo điểm VIP trong tài khoản

Kim Cương là một đơn vị tiền tệ trong game, dùng để mua các vật phẩm có trong Cửa hàng (nhấn phím F9). Hiện tại, người chơi có thể nhận được Kim Cương từ Gói nhập môn OBT.

Thẻ VIP

Thẻ VIP dùng để sử dụng các đặc quyền ưu đãi tương ứng với Cấp độ VIP của tài khoản, được áp dụng cho mức độ Tài khoản (Tất cả các nhân vật trong cùng tài khoản đều sẽ được áp dụng). Thẻ VIP có thời gian sử dụng tương ứng với số ngày mua, và có thể cộng dồn.

Các quyền lợi của tính năng VIP

BnS: Làm sao để nâng cấp Vip và các lợi ích đi kèm với chúng 3

Tính năng VIP chưa được đưa vào game trong giai đoạn Closed Beta và chỉ sử dụng khi giai đoạn OBT bắt đầu. Nếu có bất kỳ lưu ý trong quá trình sử dụng VIP, chúng tôi sẽ thông báo đến các Võ hiệp ở bài viết này, ngay khi tính năng VIP được kích hoạt ở OBT.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang