LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aurelion Sol: Quay đều quay đều

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aurelion Sol Đường Giữa để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aurelion Sol: Quay đều quay đều

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Aurelion Sol là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho Thần Rồng này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Aurelion Sol Đường Giữa

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Aurelion Sol: Quay đều quay đều 2

Tăng Tốc Pha: Cơ chế gây sát thương của Aurelion Sol dựa hoàn toàn vào khả năng chọn vị trí mọi lúc mọi nơi. Khả năng tăng tốc độ di chuyển của Tăng Tốc Pha sẽ cho phép Aurelion Sol giữ đúng khoảng cách để gây sát thương nhiều nhất lên đối thủ.

Mũ Tối Thượng: Nguyên nhân chính dẫn tới sự lựa chọn này là vì các lựa chọn khác không khả thi hơn là bao. Quá thiếu hụt về năng lượng dẫn tới lựa chọn Dải Băng Năng Lượng có thể bù đắp lại được phần nào nhờ combo Bình Thuốc Biến Dị và Phong Ấn Hắc Ám.

Mau Lẹ: Một lần nữa, tốc độ di chuyển cho chú Rồng này lại được đặt lên hàng ưu tiên, cộng thêm với nội tại từ E, Mau Lẹ sẽ cho khá nhiều điểm Sức mạnh pháp thuật cộng thêm.

Thủy Thượng Phiêu: Là loại Ngọc cực kỳ tuyệt vời cho Sol với ý định gank sớm từ đầu trận bằng đường sông, tăng áp lực từ đầu trận lên cả 2 đường cánh.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tương tự như Thủy Thượng Phiêu, loại Ngọc này sẽ tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển cho Sol khiến hắng đâỏ đường gây áp lực và về lane nhanh hơn.

Phát Bắn Đơn Giản: Kết hợp loại Ngọc này với Trượng Pha Lê Rylai, món trang bị không thể thiếu của Sol thì bạn đã có thêm nguồn sát thương chuẩn đều đặn rồi đấy.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Aurelion Sol Pháp Sư Đường Giữa mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang