LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Fiddlestick Đi Rừng

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Fiddlestick Đi Rừng để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Fiddlestick Đi Rừng

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Fiddlestick là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho gã bù nhìn này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Fiddlestick Đi Rừng

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Fiddlestick Đi Rừng 2

Thiên Thạch Bí Ẩn: Nếu có thể tung Q lên đối phương thì chắc chắc Thiên thạch sẽ rơi trúng đầu đối thủ nhờ hiệu ứng làm chậm của hoảng sợ.

Mũ Tối Thượng: Khả năng gank thành công của Fiddlestick sẽ tỉ lệ nghịch với thời gian hồi chiêu cuối của hắn. Sử dụng R càng nhiều, cơ hội gank thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Fid muốn có nhiều sức mạnh pháp thuật càng sớm càng tốt thế nên Thăng Tiến Sức Mạnh là lựa chọn hoàn hảo cho giai đoạn giữa trận đấu.

Cuồng Phong Tích Tụ: Là lựa chọn bảo đảm cho sát thương cuối trận để giao tranh hiệu quả hơn.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Cho phép bạn tự do hơn trong các cuộc gank sớm với 1 lần sử dụng "đồng hồ cát" và còn giảm giá lên Đồng Hồ Cát Zhyona nữa chứ.

Thấu Thị Vũ Trụ: Là lựa chọn "cứng" cho tất cả các vị trí với thời gian hồi chiêu được giảm mạnh, kể cả các phép bổ trợ.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Fiddlestick Đi Rừng mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang