LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cassiopeia: Không giày, không vấn đề

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cassiopeia Đường Giữa để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cassiopeia: Không giày, không vấn đề

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Cassiopeia là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho Xà Nữ này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Cassiopeia Đường Giữa

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cassiopeia: Không giày, không vấn đề 2

Tăng Tốc Pha: Cũng giống như gã Pháp sư xanh xao, Cass sẽ được hưởng lợi cực nhiều từ lượng tốc độ di chuyển cộng thêm của Tăng Tốc Pha để xả E lên đối thủ dù chúng đang chạy trốn đi nữa.

Dải Băng Năng Lượng: Loại Ngọc này kết hợp tốt với Nước Mắt Nữ Thần, vừa cho phép xả skill tích điểm nước mắt nhanh hơn vừa cung cấp thêm khả năng trao đổi chiêu thức đầu trận với lượng năng lượng dồi dào.

Mau Lẹ: Vừa tăng tốc vừa cộng thêm điểm Sức mạnh pháp thuật cho cô nàng rắn, không còn gì tuyệt vời hơn.

Cuồng Phong Tích Tụ: Sẽ thăng tiến sức mạnh cho bạn cực nhiều từ giữa tới cuối trận khiến độc rắn càng nguy hiểm gấp bội.

Hiện Diện Trí Tuệ: Bộ kỹ năng cần xả E liên tục cho phép Cass trao đổi chiêu thức thoải mái hơn mà không lo thiếu hụt năng lượng.

Nhát Chém Ân Huệ: Kết liễu tướng địch nhanh hơn để còn hạ gục tên khác nữa chứ.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Cassiopeia Đường Giữa mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang