Tìm tranh Yaoi trong South Park: The Fractured But Whole ở đâu? (Kì 1)

Đến với phần tiếp theo trong thương hiệu game South Park, người chơi cũng sẽ phải đi "săn lùng" một bộ sưu tập vô cùng "kì lạ": Tranh Yaoi

Trong South Park: The Stick of Truth, người chơi có thể đi tìm toàn bộ các Chinpokomon ẩn giấu xuyên suốt thị trấn South Park. Phần tiếp theo, The Fractured But Whole, cũng có bộ sưu tập riêng của mình, nhưng lần này người chơi sẽ sưu tập ... tranh fan art thuộc thể loại Yaoi của cặp đôi đồng tính phổ biến trong khu phố, Tweek và Craig. Một số bức tranh sẽ không xuất hiện để người chơi thu thập cho đến khi nào họ hoàn thành nhiệm vụ chính và mở khóa toàn bộ các khả năng bạn thân cũng như chiến đấu TimeFarts. Các bức tranh này nằm lộn xộn ở mọi nơi, và để người chơi dễ nắm bắt, bài hướng dẫn sau sẽ mô tả chi tiết theo từng con đường từ trái sang phải. 

Cặp đôi đồng tính Tweek & Craig trong South Park
Cặp đôi đồng tính Tweek & Craig trong South Park

Street 1

Bắt đầu dưới lòng đường ở phía bên trái bản đồ, tòa nhà đầu tiên mà người chơi muốn kiểm tra là South Park Elementary, với hai bức tranh Yaoi trong đó. Bức đầu tiên gọi là Schooldazed, và dễ dàng được tìm thấy trong phòng gym, phía trên bên phải khán đài. Bức thứ hai cần sử dụng kĩ năng fartkour của Human Kite để leo lên ban công trong sảnh của trường học. Sau khi lên được ban công, luôn đi về bên trái để tìm ra bức Just One Kiss. Ở South Park Community Center, đi vào phòng thay đồ nam và nhìn thấy một vũng nước có điện trên mặt đất đang cản đường. Ngưng thời gian và đi qua vũng nước để đến được chỗ đòn bẩy. Kéo đòn bẩy để cản dòng điện, sau đó bước vào quầy hàng. The Room for One More gắn phía sau quầy hàng, vì vậy cần xô đổ nó với một chút Snap n Pops. Cần lưu ý rằng game sẽ bắt New Kid hoàn thành mini-game trong nhà vệ sinh trước khi có thể lấy được bức tranh thứ hai này.

Schooldazed, bức tranh Yaoi đầu tiên người chơi tìm được trong The Fractured but Whole
Schooldazed, bức tranh Yaoi đầu tiên người chơi tìm được trong The Fractured but Whole

Sau đó đi tới màn hình tiếp theo để tới vùng ngoại ô South Park, với căn nhà của Bebe sẽ trở thành điểm đầu tiên cần khám phá. Đi vào phòng ngủ của Bebe và lưu ý 4 bức tranh treo trên tường theo mô hình thập tự ngay trên giường ngủ của cô ấy. Bức bên tay phải là tranh Yaoi, nên đánh rơi nó với Snap n Pops để thu thập bức Gaze of Thunder. Kế tiếp người chơi sẽ muốn qua nhà của Stoley. Để vào được nhà Kevin Stoley, dùng kĩ năng Haywire lên gara của anh ta. Sau đó leo cầu thang và giá đỡ ở đây để lên được trên nóc gara, và đi vào phòng của Kevin, trong đó anh ta đang chơi với một thiết bị thực tế ảo. Lục lọi mọi thứ rồi đi xuống phòng khách dưới nhà để tìm thấy bức hình Kemonomimi Kiss gắn lên tường kế cửa trước. 

Bức Gaze of Thunder
Bức Gaze of Thunder

Kế đến đi tới chỗ Raisins và lục lọi ba lô của Terrance và Phillip nằm ở phía xa bên phải nhà hàng để tìm chìa khóa gara của Clyde. Sau đó đi vào gara của anh ta và lấy tấm hình Open Lotus trước khi đi tới nhà của Henrietta. Trong nhà của Henrietta, đi vô phòng ba mẹ cô ấy và coi phía trên tủ đồ, dùng Snap n Pops để tấm hình Seme Surrender rơi xuống. Rồi đi qua gara của Jimmy. Để vào trong gara của Jimmy, dùng kĩ năng bạn thân, Sandblaster, để thổi bay dung nham. Sau đó chỉ cần lấy tấm hình After School Special trên tường. Đi vào gara của Butters và lưu ý tờ lịch trên tường. Bắn vào nó với Snap n Pops để nó rớt xuống, làm lộ ra tấm hình Tweek and Craig: Fleeting Embrace. Rồi sau đó đi qua gara của Cartman và sử dụng Diabetic Rage lên một thứ có vẻ như là bình đun nước nóng. Điều này sẽ lật nó lên để người chơi trèo lên nó và lấy bức hình Tweek and Craig: Reverse Lotus trên tường.

Tìm tranh Yaoi trong South Park: The Fractured But Whole ở đâu? Kì 1  4

Đi tới nhà của Stan, nằm ở màn hình tiếp theo phía bên phải, rồi đi lên cầu thang để vào phòng Shelly. Bức hình Tweek and Craig: Heart Pals sẽ được tìm thấy đang nằm trên tủ quần áo của cô ấy, nên hãy dùng Snap n Pops để nhặt nó. Rồi đi tới nhà của Kyle kế bên, và lấy tấm Tweek and Craig: Steaming Surprise trên tường ngay chỗ cửa trong phòng của Ike. Quay trở lại hành lang trên lầu trong nhà của Kyle, và chú ý đến chỗ dẫn lên tầng áp mái. Đánh vào nó bằng Snap n Pops để làm cái thang thả xuống, rồi trèo lên đó để tìm bức hình Touched by an Angel được dán lên một cái thùng các tông. Kế đến người chơi sẽ muốn đi qua nhà của Kenny. Trong phòng em gái của anh ta, bức tranh Yaoi gọi là Happy Return sẽ được gắn trên tường phía bên phải.

Lấy nó xong, đi xuống khu vực khán phòng dẫn qua phòng của ba mẹ Kenny, lục tung chỗ đó, rồi lấy chìa khóa gara khỏi cái móc treo bằng Snap n Pops. Đi ra bên ngoài và mở khóa gara, trong đó người chơi sẽ tìm thấy bức ảnh Breezy Daisy Boizu, bên cạnh một cái rương có một món đồ tạo tác ở bên trong. Bước chân vào SoDoSoPa, có thể dễ dàng đến được bằng cách thổi bay dung nham trong con hẻm nhà KennySoDoSoPa, còn được biết đến như một trại vô gia cư, đầy những cái lều và rác. Bức tranh The Tongue in Tweek có thể được tìm thấy ở đây, được dán trên một trong những cái lều. Ở thời điểm hiện tại, người chơi sẽ có khoảng 16 bức tranh Yaoi, và đó là gần một nửa chặng đường tìm ra chúng.

(Còn tiếp)

Kohale

Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức

Undawn - Game sinh tồn zombie từ PUBG Mobile mở nhân vật Will Smith và ấn định ngày ra mắt chính thức

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là tựa game đầu tiên với sự góp mặt của diễn viên Will Smith cùng vai diễn quen thuộc của mình trong I Am Legend, Undawn đã ấn định ngày ra mắt chính thức và mở đăng ký sớm cho tất cả game thủ tham gia, cũng như nhận hàng loạt phần thưởng sắp tới.

Game Online
Lên đầu trang