Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất

Là một trong những Siêu Quỷ Vương đặc biệt sắp ra mắt trong thời gian tới, hãy cùng xem qua hướng dẫn chi tiết các đội hình cho điểm cao nhất trong đợt Boss SQV Nguyệt Chi Vũ Cơ phù hợp nhất theo từng ngày trong Âm Dương Sư nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất

<Cập nhật đi boss bằng Bất Tri Hỏa ở dưới>

Chi tiết sự kiện Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ

Siêu Quỷ Vương lần này sẽ diễn ra tận 2 tuần ( 12 ngày cho xếp hạng ),sẽ bắt đầu từ 8h cho đến 23h59 mỗi ngày

 • Mộng Huyết Nguyệt ( là nơi để mọi người chăm chỉ đập đá trở thành 1 dân chơi như Khá Bảnh =))) cái này mình sẽ nói rõ ở phần dưới )sẽ bắt đầu vào ngày 2 của sự kiện:
 • Và mọi người sẽ nhận được 5 jar lúc đầu và sẽ hồi phục mỗi 2 giờ.
 • Mỗi lần đánh bạn sẽ tốn 6ss+1 jar ( dc điểm để đổi )
 • Ngoài ra mọi người vẫn có thể đánh mà k cần tốn jar nhưng mà sẽ k dc điểm đổi ở shop nhá :v

À trước khi qua phần tiếp theo,mọi người nên biết rằng SQV lần này là SQV Chinh Phạt ( tính dmg ) nhưng đã dc thêm vụ điểm và shop như SQV Cày Cuốc :v cứ đánh là dc điểm rồi vào shop mua cày tà tà ko tryhard

Phần thưởng theo mốc điểm

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 2

Cửa Hàng Đổi Điểm Event

Mọi người nên nhớ chỉ nhận dc điểm mua khi đánh có sử dụng 1 Jar nhé,điểm shop sẽ dựa trên lượng dmg gây lên boss,có một số món cần tổng điểm là 30000 thì mới mở để mua nên mọi người hãy cố gắng nha

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 3

SHOP EVENT LẦN NÀY

Phần Quả Của Top 100 Tính DMG :

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 4

Khung lần này cũng như đợt bát xà sẽ là hàng limited có hiệu ứng và sẽ ko bao giờ trở lại!

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 5

II : Mộng Huyết Nguyệt ( Kiếm Đá):

Đầu tiên trc khi ta vào phần này thì chúng ta nên nắm rõ đá (moonstone ) là gì? Đá là một dạng thể rắn và cực kì cứng =)) thì chỗ này dạng như là đánh theo tầng,mỗi tầng có tỉ lệ rớt ra đá giúp chúng ta khi đánh boss và có rất nhiều loại đá,mỗi loại có chỉ số + chức năng khác nhau,vì vậy ta phải nắm rõ để có thể thay sao phù hợp của mỗi ngày. Thì nó sẽ xuất hiện vào ngày thứ 2 của event,mỗi tầng gồm có 4 mức khó ở mức khó chúng ta chỉ có thể đánh dc 1 lần.Các tầng mới sẽ dc mở ra vào những ngày sau,mỗi tầng có đá skill và đá chỉ số khác nhau.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 6

Mọi người nên nhớ để ý kĩ bảng này nhé,ở các ngày sau mỗi con tt sẽ mang 2 loại đá khác,ở dưới mình sẽ chỉ để tên đá cho mọi người dễ nhìn

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 7

CẬP NHẬT MỚI: ĐỘI HÌNH VỚI BẤT TRI HỎA

Bất Tri Hỏa là một thức thần cực mạnh và có thể bỏ qua đội hình Thư Ông buff gây dame và tiến tới đội hình 2 Tửu cực mạnh. Vì sao Bất Tri Hỏa mạnh ư?

+ Ở skill 3 của nó có 1 cơ chế cực mạnh và biến Bất Tri Hỏa từ một Ca Cơ thành con mẹ chuẩn hỗ trợ cho việc đi boss :emo20: đó là tạo 1 kết giới trong 2 lượt và buff cả team tận 10% st ( nhiều lắm đấy ) + 10 điểm tốc độ và giảm dc 10% st và đồng đội tấn công cơ bản xong có 50% ( 100% ở lv4 ) tỷ lệ đánh bồi thêm 1 phát cơ bản nữa vào cùng mục tiêu đã chọn.Ở lv 2 của skill thì sẽ dc đòn đánh cơ bản bỏ qua 200 điểm phòng ngự của mục tiêu đồng thời có 30% hút máu và ở lv 3 khi kết giới tồn tại thì mỗi 1 mana sẽ tăng 2% sát thương, 2 điểm tốc và 2% giảm thương

Đội hình cho TẤT CẢ NGÀY

Đội hình bao gồm : Tửu - Tửu - Hồng Diệp - Sửu và cuối cùng không thể thiếu là Bất Tri Hỏa!

Ngự đơn giản :

 • Tửu ( x2 ) : Set Cuồng Cốt [ Công Công - STCM or CM ] nếu set 2 mà là cá trê nữa thì thôi vl ( làm 2 set STCM tầm 300% là thôi sure top 100 thôi mấy bạn có khi vượt cả ông Gấu Bự :emo20: )
 • Hồng Diệp : Bim bim mang mẹ gì cũng dc mà tốt nhất vẫn là hỏa linh ,lv 1 thức tỉnh hoặc không thức tỉnh cũng dc.
 • Sửu : Cuồng Cốt + Hoang Cốt [ Công CX Crit nếu là sửu 6 hột còn 5 hột thì cứ tốc hay công cx máu ] ( yêu cầu đơn giản không cần quá mạnh cx thì tầm 100%> và tốc đi đầu là ngon nhất )
 • Bất Tri Hỏa : Chiêu tài hoặc Mộc Mị ( boss vẫn bị ăn mộc mị như thường, riêng boss này thì chưa chắc, gắn thử vào xem có kích không, không kich thì đeo chiêu tài)

Thì ở đây mọi người sẽ thấy rõ nếu BTH về thì việc đi SQV sẽ khá nhàn (ít nhất nhàn hơn kiếm đủ thức thần như trên)
Ở đội hình này với Tửu như mọi người đã biết thì đó là 1 con thức thần gây dmg dps và không hề tốn mana + chỉ có sửu và cầm quạt là xài skill nên sẽ có rất nhiều turn full hỏa + skill của BTH => Cuồng Cốt sẽ gây ra lượng dmg cực kì lớn ( hơn cả thư ông thật đấy ) còn về phía Hồng Diệp thì có thể kha khá bạn không biết về nội tại ẩn là diệp chết thì buff 10% công cho tửu nên mới mang diệp lv1 vào (chắc chắn có, server Việt đã có sẵn rồi)

Tuy ở trên mình có ghi là tất cả ngày nhưng ở ngày 2 3 và các ngày cuối nếu mọi người thấy boss đánh đau quá thì cứ xài liên ( không khuyến khích lắm vì dmg ít hơn).

III. Đội Hình

Trước khi bước vào đội hình thì trc tiên ta phải biết các thức thần dc bonus theo các ngày sau :

 • Ngày 1 : Tamamo nomae / Yukidoji / Ittan Monmen
 • Ngày 3 : Yamakaze / Menreiki / Ubume
 • Ngày 5 : Otengu / Yotohime / Yukionna
 • Ngày 7 : Shuten doji / Ibaraki doji / Momiji

Thế là xong giờ chúng ta bắt đầu nào

Các Kỹ Năng Của Boss

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 8

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 9

Ngày 1: Không Moonstone

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 10

Mọi người nên nhớ ngày này là ngày đầu tiên nên sẽ chưa mở Mộng Huyết Nguyệt,nên ngày nay mọi người nên tập trung gây lượng dmg dps và nên sử dụng tuyết vì ngày đầu sẽ dc buff dmg! Đánh vào rối tạo băng rồi phá băng bùm bùm dmg lên vãi l luôn,combo thư ông + rối thì khỏi nói ko thể thiếu dc trong ngày nay còn riêng maki thì giúp ta buff máu + kéo tốc gây dmg nhiều hơn + thêm chỉ tốn có 2 lửa so với 3 con chồn ngu nào đó trc khi sang ngày mới mình xin nói luôn là ở SQV lần này ngự boss mạnh nhất sẽ là cá trê! vì sao và tại sao bạn tự vào game mà đọc nhé, nên nếu dc ở mấy con dmg cố gắng lắp set 2 là cá trê mọi ng nhé.

Ngày 2 - 3

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 11

Thì lúc này sẽ mở Mộng Huyết Nguyệt để kiếm đá và giúp cho mọi người gây dmg cao và dc nhiều điểm hơn,nên cố gắng tập trung farm.Đề xuất farm con nội cho kiếm đá dps và con nhất phản mộc miên cho đá sp ( nên nhớ chỉ số sẽ ra random nhé :v căng vl ).

Ở ngày 2 thì boss lâu lâu sẽ kêu mấy con đệ cute ra vào phá rối thì chỉ cần có con tỳ sp bóp phát chết mẹ luôn khỏi nói dài dòng,ngoài ra mọi người có thể thay tỳ 2 tay = tỳ 1 tay tuy nhiên sẽ tốn thời gian hơn và phải cần viên Break.

Ngày này con boss sẽ đánh có thể nói thốn vl nên mọi ng sẽ xài liên để bao kê + buff dmg cho team tốt hơn,mọi người có thể thay thế = bạch nhỏ ( không khuyến khích vì nó sida vcl ) hoặc maki

Do chỉ có 1 con tỳ sp nên thư ông cần critdmg ( Đá ) để gây thêm st nhiều hơn.

Ngày 4-5

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 12

Team 1 cho ông nào đam mê cờ bạc ( có thể thay 3 ếch vào 3 slot còn lại)

Ở ngày này con boss sẽ giảm 80%dmg từ 1 và 2 hit,nên chúng ta cần dmg “ Multi hit DPS “ đề cử là chàng trai hốt đi bao nhiêu vàng bạc của anh em là Dịch =))) Dịch không chỉ ném cờ vào mồm 9 phát mà còn thêm việc giảm thủ + thêm đá,đi kèm 2 dịch sẽ gây ra một lượng st cực lớn.

Ngoài ra nếu bạn chỉ có 1 dịch thì có thể thay = tửu ngoài ra có thể sử dụng inuyasha hay dĩ tân ( 2 con này ko khuyến khích )

Ngày này con boss sẽ không vã chúng ta đau như ngày 2 3 nên mọi người cứ yên tâm khỏi lo sợ chết.

Ngày 6 - 7 ( Ngày hãm)

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 13

Nhìn thôi đã thấy chán dm ngày hãm tập 2

Vì sao ngày này hãm? Vì Boss k chỉ có kĩ năng giảm dmg mà còn giảm lửa của chúng ta còn 4 lửa, ngày này thì mọi người có thể tửu = dĩ tân dc nhé.

Thanh Cơ sẽ giảm thủ rối cho 2 con tửu đánh gây thêm dmg cao hơn + thêm con miêu chưởng quỷ đẩy rối đ thấy mặt trời từ ngự hồn và kĩ năng.

Ngày 8 - 10

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 14

Ngày nay boss sẽ rất yếu,không còn kỹ năng giảm dmg lẫn đánh thốn như ngày 2 và 3 nhưng lúc này boss sẽ cho debuff ( câm lặng và khi aoe sẽ mất 5% máu ) vì vậy chúng ta nên có 1 viên đá giải debuff ( Moonlight Shower )

Ngày 11-12 ( End )

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nguyệt Chi Vũ Cơ với đội hình sát thương cao nhất 15

Ngày này như ngày 8-10 nhưng boss sẽ có thêm vụ đóng băng và aoe đau hơn rất nhiều

Vì sao lại sử dụng Đao SP ở ngày này? Bởi vì nội tại của Đao SP ( skill 2 ) cho buff dựa theo máu đối phương vì thế Đao SP có nhiều lợi thế từ lúc bắt đầu hơn ( Chưa kể đến st từ nội tại) nói chung là dmg thật là vãi. Bạn có thể sử dụng Tỳ hoặc Tửu nếu như ko sum ra dc Đao SP.

Tổng Kết

Nói chung SQV lần này khá dễ thở ( chỉ khó thở cho những ai thật sự muốn đua top 100 ) các bạn nếu chỉ muốn có điểm đổi shop thì có thể sử dụng những team khác không nhất thiết phải như trên.Vậy là xong phần HD của SQV thì thông qua đây mình mong phần nào giúp ích được cho các bạn trong công cuộc rape SQV sắp tới.

Nguồn:

Đào Hoa Phiến - Huỳnh Ngọc Thiện

Yurusoba

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang