Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program

Với một trò chơi có không gian biến đổi liên tục và hệ thống bản đồ không thực sự ổn định như Control, việc tìm đường đôi khi dễ làm nản lòng game thủ

[Lưu ý: Bài hướng dẫn có tiết lộ nội dung game Control]

Control, tựa game phiêu lưu - hành động mới của Remedy Entertainment, sẽ đưa người chơi đến với một không gian kì ảo được gọi là Oldest House, với vô vàn những hành lang xoắn ốc và các khu vực ẩn. Bối cảnh của trò chơi đôi khi có thể làm người hâm mộ lạc lối. Trong quá trình trải nghiệm cốt truyện, người chơi sẽ cần tìm đến Prime Candidate Program trong nhiệm vụ "The Face of the Enemy" để tiếp tục cốt truyện, và hiểu thêm về quá khứ của nhân vật chính Jesse Faden. Nhưng làm thế nào tới được đó nhanh nhất?

Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program
Rất dễ lạc lối với không gian như này

The Face of the Enemy

Sau khi ghé qua Cell P6, người chơi có thể gặp Pope trong Board Room để kích hoạt nhiệm vụ nói trên. Pope sẽ nói với Jesse về cậu em trai Dylan Faden, và gửi Jesse đi nói chuyện với DylanDylan được xác định ở trên khu vực Central Executive, trong một văn phòng được bảo vệ bởi hai người lính canh. Tương tác với Dylan, người chơi sẽ có thông tin mới về FBC, một thẻ chìa khóa cấp độ 6, và những hướng dẫn để tìm Prime Candidate Program.

Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program 2

Tìm tới Prime Candidate Program

Từ chỗ Logistics Control Point, người chơi sẽ lướt nhẹ lên chỗ cầu thang để tìm thấy một loạt cửa với những bảng hiểu chị đến hai căn phòng là Security và Panopticon. Tiến vào những cánh cửa này là khu vực Security, sau đó đi theo bảng hiệu dẫn đến Medical Wing. Tại đây người chơi cần treo mình qua bên trái để lại chỗ các bậc thang dẫn đến một Shelter.

Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program 3

Rẽ phải để đi đến một hành lang tối, đi dọc theo hành lang và băng qua một căn phòng đầy nấm mốc. Bên kia căn phòng là một cầu thang xuyên qua cửa dẫn đến chỗ có kẻ địch đang chờ sẵn. Sau khi đánh bại chúng, người chơi có thể tìm thấy cánh cửa Cấp độ 6 bị khóa với bảng hiệu bên cạnh ghi là "Prime Candidate Program".Đi qa cánh cửa là một hành lang với vài ngã rẽ, trước khi bước vào một khu vực mở.

Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program 4

Đây chính là khu vực Prime Candidate. Sẽ có vài cuộc đối đầu tương đối khó khăn trong phòng, nhưng cũng có một Shelter gần đó để người chơi phục hồi. Sau khi dọn dẹp xong căn phòng, tìm xung quanh khu vực để xác định hay cánh cửa P6 và P7. Căn phòng P6 chứa một chiếc máy chiếu, mở lên để xem một đoạn video về Prime Candidate Program và Dylan Faden. Tiến vào căn phòng P7 sẽ hoàn thành nhiệm vụ tìm Prime Candidate Program.

Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program 5

Tiếp theo làm gì?

Người chơi sẽ được hướng dẫn đi tới khu vực Ordinary AWE. Sau khi rời khỏi căn phòng P7 qua một cánh cửa bị khóa, người chơi có thể tìm thấy một hành lang lớn, với các bảng hiệu dẫn đến Transit Corridor, Turntable và Ordinary Awe. Tiếp tục đi theo hướng này sẽ dẫn đến nhiều màn đối đầu và một Control Point để người chơi lưu game, và tiếp tục nhiệm vụ The Face of Enemy.

Control: Hướng dẫn tìm đường tới Prime Candidate Program 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang