Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương

Bài viết hướng dẫn cách chơi Gnar trong Đấu Trường Chân Lý theo lối trang bị mạnh nhất để có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương trong

Gnar là quân cờ vô cùng bá đạo với kỹ năng biến hình vô cùng mạnh mẽ và thuôc tộc Yordle đang rất mạnh mẽ trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý. Nếu Gnar kịp biến hình thì đây chính là giây phút con quái vật đó tàn sát toàn bộ đội hình đối phương. Do đó theo lẽ thông thường Gnar nên được bổ sung các trang bị chống chịu và các trang bị bổ sung sát thương sẽ tối ưu hơn cả.

TFT Gnar Builds

Gnar và 1 số tướng có khả năng biến hình sẽ không hưởng được bất kỳ lợi ích gì  từ các trang bị hồi năng lượng vì sau khi biến hình thì họ xem như chỉ biết tấn công chứ không còn dùng thêm kỹ năng nào khác nữa. Các trang bị như Ngọn Thương Shojin về cơ bản sẽ khá là vô dụng đối với những vị tướng biến hình như Gnar. Do đó để tránh rắc rối và có thể phát huy hết sức mạnh của Gnar thì đây 3 lối build trang bị dành cho Gnar con quái vật tộc Yorlde.

Gnar siêu trâu 

Đây là cách xây dựng trang bị sao cho trâu nhất có thể, với 1 quân cờ chống chịu thuộc dàng top như Gnar thì sẽ tạo cơ hội cho đội hình của bạn tha hồ tấn công mà không lo lắng gì cả. Các trang bị bao gồm:

  • Giáp Máu Warmog
  • Huyết Kiếm
  • Vuốt Rồng

Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 2Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 3Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 4

Những trang bị này giúp cho Gnar vừa có khả năng chống chịu rất tốt và khó bị giết khi dồn sát thương. Với lượng giáp của Giáp máu và khả năng hồi máu của Gnar trong khi đó Vuốt rồng sẽ giúp Gnar không gặp trở ngại khi đối đầu với các tướng sát thương phép.

Với lối trang bị này trong Đấu Trường Chân lý thì các tướng như Sát thủ, xạ thủ và cung thủ có rất nhiều khoảng trống để xả sát thương tiêu diệt đội hình phía sau của quân địch, nếu tiền về giai đoạn cuối game thì Gnar kết hợp với buff của Yordle giúp tăng khả năng né tránh thì Gnar sẽ trở nên vô cùng khó giết.

Gnar hổ trợ

Trung tâm của lối xây dựng trang bị này là lấy khả năng chống chịu của Gnar và xây dựng các trang bị có buff lên đồng đội, đồng thời gây những hiệu ứng bất lợi cho đối phương. Điều này giúp cho cả đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và Gnar vẫn đóng vai trò là 1 tướng tank.

  • Tim Băng
  • Lá Cờ Zeke
  • Rìu Băng

Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 5Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 6Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 7

Với cách xây dựng trang bị này Gnar sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể cho các tướng đồng mình và với Tim băng sẽ khiến cho tướng đối phương khó mà tấn công được Gnar trong khi đó cờ Zeke bổ sung thêm lượng sát thương cho đồng đội của mình. Ngoài ra rìu băng sẽ biến Gnar thành 1 tướng Băng tộc vô cùng khó chịu.

Gnar đánh lan

Tập trung lên các trang bị có sức sát thương như  và tăng khả năng đánh lan giúp cho Gnar trở thành 1 tướng sát thương chính nhưng vẫn có khả năng chịu đựng đáng kể.

  • Rìu Mãng Xà
  • Dao Điện.
  • Mạ Vũ Song Kiếm.

Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 8Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 9Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn cách build trang bị cho Gnar thành quái vật càn quét đội hình đối phương 10

Theo đó rìu mãng xà gây lượng sát thương lan dựa theo lượng máu vô cùng lớn của Gnar và dao điện cũng dồn thêm 1 lượng sát thương vô cùng mạnh cho mỗi phát đánh thứ 3.

Cách lên trang bị này cũng cần có buff của Yordle (3) hoặc (6) sẽ khiến cho Gnar vô cùng khó chịu và không thể chế được.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang