Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn Chiến thuật giúp lên tướng 3 sao nhanh nhất có thể

Trong bài viết này là hướng dẫn cách lên tướng 3 sao nhanh nhất để có thể đạt hạng nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Chiến Thuật Hyper - Reroll Trong Đấu Trường Chân lý ( Roll tới chết, hay còn gọi là Gambler).

Đây là 1 chiến thuật tự hủy toàn bộ số vàng của bạn trong giai đoạn đầu để đánh cược tìm lấy tất cả những quân cờ 1 vàng có sức mạnh cao trong giai đoạn đầu game và giữa game. Theo đó, chiến thuật này cần ít nhất 1 quân cờ chủ chốt trong line up combo mà bạn chuẩn bị xây dựng trong tương lai, vì mang tính rủi ro rất cao nên nếu bạn không có được nhân phẩm tốt thì chắc chắn bạn sẽ thua nhanh chóng vì toàn bộ tiền dồn vào việc reroll và các quân cờ thì dở dở ương ương hoàn toàn không phát huy tác dụng. 

Image result for teamfight tactics gold

Vì đây là chiến thuật tập trung xây dựng dàn tướng 1 vàng lên cấp cao nhất, do đó bạn không nên dùng vàng để lên cấp cho con thú đại diện của mình vì làm như vậy sẽ giảm tỉ lệ ra các tướng 1 vàng đi khá nhiều. 

Bạn có thể tham khảo xếp hạng sức mạnh các tướng tại đây để tập trung xây dựng những quân cờ cần thiết trong chiến thuật Hyper - Reroll nhé:

Trong lúc này thì việc thắng hay thua không quan trọng mà cái cần thiết là bạn cần sử dụng 1 số quân cờ 1 sao có khả năng chống chịu tốt để tối thiểu hóa lượng máu sẽ mất đi trong giai đoạn đầu của trận đấu. Chiến thuật hoàn thiện khi bạn đã xây dựng được những quân cờ 1 vàng lên 3 sao và hoàn thiện chiến thuật của mình. Lúc này thì bạn sẽ có thể bắt đầu chuỗi thắng của mình và xây dựng lại lượng tiền cần thiết để chuẩn bị chiến đấu trong giai đoạn cuối game.

Chiến Thuật bài toán kinh tế trong Đấu Trường Chân Lý

Dù chiến thuật High- Reroll khá thú vị nhưng thường được sử dụng giữa những người chơi mới với nhau nơi mà kinh nghiệm chưa cao và đa phần là sử dụng nhân phẩm để đối đầu nhau thì với chiến thuật kinh tế lại rất được các kỳ thủ lão làng sử dụng. Với chiến thuật này thì bạn sẽ có cơ hội lấy được những quân cờ 4 vàng và 5 vàng nhanh hơn từ đó nhanh chóng tạo được sức mạnh vượt trội cho giai đoạn cuối game. Theo đó, bạn sẽ có thể đạt được hạng nhất hoặc trong top 4 nhưng chiến thuật này lại khá yếu trong giai đoạn đầu game và bạn sẽ phải đánh đổi bằng khá nhiều máu để có được những quân cờ theo ý muốn của mình.

Image result for teamfight tactics gold

Mục tiêu cao nhất của chiến thuật này trong Đấu Trường Chân lý đó là đạt được 50 vàng càng nhanh càng tốt để có thể được hưởng lợi tức là 5 vàng cho mỗi vòng đấu. Trước khi tới vòng quái thì bạn nên mua 1 gói kinh nghiệm để gia tăng cấp độ cho thú của mình và ngay khi bạn đạt được mức 50 vàng thì bạn cũng đạt được cấp độ 5 là trường hợp lý tưởng nhất. Ngay sau khi đạt được những điều kiện cần và đủ đó thì bắt đầu đạt cấp 6 và roll cật lực để tìm những quân cờ 4 vàng mạnh và cần thiết cho chiến thuật của mình. Tuy nhiên vừa roll bạn phải vừa điều chỉnh thật cẩn thận để cho qua mỗi vòng đấu bạn đều phải có 50 vàng để được hưởng lợi 5 vàng cho mỗi vòng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang