Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15

Đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư hiện đang rất được ưa chuộng và là một trong những đội hình leo rank chính của những cao thủ tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.15

Đấu Trường Chân Lý hiện tại đang nổi lên đội hình Ác Quỷ với lượng sát thương quá lớn, cũng chính vì thế mà hiện tại đang có rất nhiều game thủ mải mê đi theo đội hình này mà dường như bỏ qua một đội hình cũng rất mạnh khác, đó chính là đội hình Pháp Sư. Dường như game thủ cũng có lý do của riêng mình khi mà đội hình Pháp Sư rất dễ bị khắc chế bởi đội hình Ác Quỷ khi bị thiêu đốt năng lượng liên tục và không thể thi triển kỹ năng.

Tuy nhiên khi bước qua phiên bản 9.15 thì đội hình Ác Quỷ giờ không còn được trọng dụng như trước nữa, đây cũng chính là thời điểm mà những đội hình khác vươn lên một cách vô cùng mạnh mẽ. Điền hình nhất chính là một đội hình đang được rất nhiều những game thủ thuộc Rank Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý tin dùng, đó chính là đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư.

Những vị tướng quan trọng trong đội hình.

Nếu đối với đội hình Đấu Sĩ thông thường thì chúng ta sẽ thấy vị tướng gây sát thương chính thường sẽ là Volibear, tuy nhiên ở đội hinh Đấu Sĩ - Pháp Sư thì sát thường sẽ có thể đến từ nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên cũng sẽ có một số vị tướng quan trọng sẽ là nhân vật chính cho đội hình này, đó chính là Cho'Gath. Sau khi phiên bản 9.15 được cập nhật thì những vị tướng Hư Không đã có thể gây ra sát thương chuẩn khi có đủ combo, cũng chính vì vậy mà Cho'Gath đã nhanh chóng trở thành môt hot pick, kèm theo đó là một bộ kỹ năng khó chịu khi có thể hất tung trên diện rộng, giờ đây còn thêm sát thương chuẩn nữa thì quá sức bá đạo rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15

Cho'Gath đang là hot boy mới nổi của phiên bản 9.15

Khi có được món vật phẩm là Yuumi thì Cho'Gath sẽ hóa thân thành một Pháp Sư, từ đó sẽ có khả năng hồi năng lượng cực kì nhanh, tung kỹ năng nhiều hơn và gây áp lực cự mạnh lên đối phương. Những vị tướng Pháp Sư thường có giá khá là đắt đỏ như Karthus hay Aurelion Sol nên người chơi không nhất thiết phải lên đội hình Pháp Sư ngay từ đầu. Cứ theo combo Đấu Sĩ - Hư Không ở đầu trận rồi sau đó thay thế những vị tướng yếu bằng những tướng Pháp Sư để hoàn thành được đội hình Phù Thủy mà thôi.

Hướng xây dựng đội hình

Trong thời gian từ cấp độ 1-5 thì người chơi cần tập trung hoàn thành cho mình được đội hình Đấu Sĩ với những con bài quan trọng như Warwick, Blitzcrank hay Rek'Sai. Sau đó nếu bạn có thể tìm thấy được Cho'Gath trong cửa hàng thì hãy mạnh dạn thay thế nó cho Warwick, thêm vào Volibear để đội hình trở nên vững chắc hơn và không nên quên vị tướng Kassadin để có được combo Hư Không.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 2

Các unit Đấu Sĩ vô cùng mạnh ở đầu trận nhờ lượng máu khổng lồ

Từ khoảng cấp độ 6-7 thì người chơi đã có thể chọn được hướng đi cho đội hình của mình, nếu sớm có được một Morgana 2 sao thì bạn nên nhanh chóng lên đội hình Pháp Sư để bổ sung thêm sát thương phép và tăng sức mạnh cho dàn Đấu Sĩ hiện có của bạn. Khi người chơi có được nhân phẩm cao thì sẽ có được cho mình Yuumi và biến Cho'Gath trở thành một Pháp Sư ở giai đoạn này, từ đó hoàn thành được combo Đấu Sĩ - Pháp Sư cơ bản với lượng sát thương cực lớn ở cấp độ 6.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 3

Cho'Gath là unit gánh kèo chủ lực của đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư

Trong giai đoạn cuối trận thì người chơi cần bổ sung thêm cho đội hình của mình một số vị tướng 4-5 tiền để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh ở  mức tối đa nhất. Nhân phẩm cao thì có thể lấy cho mình bộ đôi là Aurelion Sol và Karthus để sát thương phép được tăng lên ở mức cao nhất, nếu không thì người chơi có thể thay thế bằng Swain hoặc một số vị tướng Nguyên Tố cũng là combo vô cùng khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 4

Đội hình hoàn hảo nhất của lối chơi này

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 5

Bạn có thể mix thêm Cung thủ và Ác Quỷ nếu ra quá nhiều Ashe

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 6

Hoặc chơi thêm Đế Chế nếu có Draven và Swain

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 7

Blitzcrank dùng để bắt cóc một vị tướng chủ lực của đối phương cũng là lựa chọn hay

Hướng xây dựng trang bị

Như đã nói ở trên thì Yuumi chính là trang bị quan trọng nhất mà đội hình này cần có, quan trọng là nó phải thuộc về Cho'Gath để sát thương diện rộng của bạn sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Những trang bị có thể tăng khả năng chống chịu của đội hình bao gồm Vuốt Rồng, Dây Chuyền Iron Solari hay Giáp Thiên Thần để có thể được trang bị cho Cho'Gath bất cứ khi nào mà bạn sở hữu chúng. Dồn hết tất cả trang bị cần thiết vào Cho'Gath vì vị tướng này chính là nhân tố chủ lực để gánh đội hình của bạn đi đến chiến thắng đấy.

Ngoài ra thì người chơi cũng không nên quên những trang bị tăng năng lượng vô cùng cần thiết dành cho những vị tướng Phù Thủy để có thể tăng tàn suất sử dụng chiêu thức của mình. Nếu có thêm Volibear trong đội hình thì Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao Guinsoo là 2 trang bị gần như không thể thiếu được.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang được các cao thủ tin dùng trong phiên bản 9.15 8

Dù dồn đồ cho Cho'Gath thì ít nhất cũng sắm cho Volibear một chiếc Đạo Bác Liên Thanh.

Kết luận

Đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đã và đang là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất được rất nhiều những cao thủ trong làng autobattler tin dùng và dường như có sức mạnh ổn định ở mọi giai đoạn của trận đấu. Nếu may mắn có được những cái tên như Karthus hay Aurelion Sol thì sức mạnh sẽ càng đáng gờm hơn nữa. Trong khi người người đang đi theo đội hình Xạ Thủ một cách quá đại trà thì đây chính là lúc bạn tự đen đến cho mình một lối đi riêng với đội hình này chẳng hạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang