Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp những Line Up combo đang thịnh hành nhất Meta hiện nay

Bài viết tổng hợp những Line up Combo được đánh giá cao nhất trong phiên bản mới cập nhật ngày 5 tháng 3 vừa qua

SS - Line Up Combo Mage

Hiện nay sử dụng các tướng Mage làm sát thương chủ lực đang rất thịnh hành trong giai đoạn hiện nay với hiệu ứng ngành giảm 80% kháng phép khiến cho các tướng Mage về late game vô cùng đáng sợ khi kết hợp với các kỹ năng CC như Tide hay Kunkka giúp hạ gục đối phương cực nhanh.

Ngoài ra nếu may mắn bạn có được Crystal Maiden 3 sao thì team bạn chắc chắn sẽ luôn có skill trước đối phương và chưa kịp làm gì đã nhận đủ sát thương vào người.

Về mặt cơ bản để build mage tốt, bạn cần có đội ngũ tank tốt phía sau do đó bạn có thể kế hợp Mage với các line up có khả năng chống chịu tốt như Warrior, Knight hoặc Goblins.

mage

S - Line Up Combo ELF

Tướng Elf rất dễ có và tư chất tướng cũng rất mạnh, Ngoài ra Elf có dính với Druid nên cơ hội đạt được các tướng 3 sao của ngành Druid  cũng rất dễ dàng. 

Ngoài ra Elf rất dễ dạng kết hợp với nhiều Race và Class khác ví dụ như ELF - Dragon - Assassin, hoặc Elf - Knight hoặc Elf - Druid đi chung với Goblin. Trong đó Elf đi với thường được đi kết hợp với Dragon và Knight vì có Dragon Knight có sức mạnh khá bá đạo.

Với hiệu ứng ngành khá vô sĩ và phù hợp với nhân phẩm nên Elf gần như chỉ bị khắc chế bởi 1 dàn Mage với khả năng gây sát thương mạnh còn khi đối đầu với các tướng sát thương vật lý cận chiến thì có vẻ không ngán bất kỳ ai cả.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp những Line Up combo đang thịnh hành nhất Meta hiện nay 2

A - Line Up Combo  Hunter, Knight, Warrior, Demon

Theo đó 4 Line up này thường được sử dụng để kết hợp chung với những line up như Mage hoặc Elf, trong đó Knight và Warrior được sử dụng để làm tank chính cho 2 đội hình này. 

Hunter thì có lượng sát thương ổn định và rất mạnh nhưng về late khi đối đầu với dàn Elf có khả năng miss thì khá là thiệt thòi và không phát huy hết sức mạnh của mình. Đội hình Demon khá mạnh nhưng đối đầu với sát thương phép cũng dễ dàng bay màu trong chớp mắt.

Image result for auto chess knight

B - Line Up Trolls, Goblin.

Hiện nay đội hình Trolls thường thiên về sát thương vật lý và các tướng trong hệ troll có sức ảnh hưởng không quá mạnh trong đấu trường vậy nên Trolls thường được lấy tùy tình huống nếu được đủ bộ thì có thẻ bỏ vào luôn để tăng sức mạnh của đội hình.

Đối với Goblins, đây là đội hình mới được gia tăng sức mạnh đáng kể khi có đủ 6 Goblins trên bàn cờ và ở những Rank dưới Bishop thì các trận đấu có chiều hướng kéo dài nên người chơi có thời gian để lấy được Techies con Goblins cuối cùng, nhưng nếu bạn nhân phẩm kém và roll không ra thì coi như là đội hình Goblin sẽ khá lép vế so với những đội hình khác. Trong các trận đấu rank cao thì các cờ thủ thường có chiều hướng build những đội hình giúp kết thúc nhanh kẻ thù nên nếu bạn không lên được cấp 8 sớm để kiếm cơ hội roll là Techies thì coi như bạn sẽ nhanh chóng bay màu khỏi bàn cờ.

Image result for goblins auto chess

Line up Dragon, Undead, Warlock, Naga

Đây là những Line up phụ trợ giúp gia tăng theo khả năng sống còn hoặc gia tăng sát thương cho các line up chính ở trên, ví dụ như Warlock giúp tăng khả năng hồi máu thích hợp cho Line UP Elfs hoặc Dragon, Undead với khả năng giảm phòng thủ giúp gia tăng sát thương cho Hunter hoặc Naga giúp gia tăng kháng phép giúp có thêm khả năng chống chịu trước đội hình của Mage.

Image result for dragon auto chess

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang