DTCL mùa 5 - Hướng dẫn Teemo cách lên đồ và đội hình mạnh nhất

Bài viết hướng dẫn chi tiết cho người chơi cách lên đồ cho Teemo trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 và cách lên đồ kèm theo đội hình mạnh nhất cho con quỷ đáng sợ này

Tộc Hệ: Quỷ Vương - Ác Quỷ - Thuật Sĩ

Giá triệu hồi: 6 máu của người chơi

Giá bán: 5 vàng

Teemo rải số lượng lớn linh hồn vào mục tiêu ngẫu nhiên. Nếu đến đủ gần, linh hồn phát nổ và gây sát thương phép cho địch gần đó và giảm 50% tốc đánh của chúng.

  • Số lượng linh hồn: 4 / 6 / 66
  • Sát thương: 100 / 140 / 6666

1. Trang bị mạnh nhất. Cách lên đồ Teemo DTCL

11 Quỷ Thư Morello: Kỹ năng của chủ sở hữu thiêu đốt kẻ địch gây sát thương chuẩn bằng 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây đồng thời giảm 50% khả năng hồi phục của chúng trong suốt thời gian thiêu đốt. Tạo thêm sát thương

11 Găng Bảo Thạch: Kỹ năng có thể gây chí mạng và chủ sở hữu nhận thêm +40% sát thương chí mạng.

11 Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục lần đầu tiên, chủ sở hữu sẽ hồi sinh lại sau 2 giây với 400 máu và xóa bỏ toàn bộ các hiệu ứng bất lợi.

2. Trang bị thay thế

11 thay bằng 11

11 thay bằng 11

11 Bùa Xanh: Sau khi dùng kỹ năng, năng lượng của chủ sở hữu được đặt lại thành 20.

11 Mũ Phù Thủy Rabadon: Kỹ năng của chủ sở hữu được cộng thêm 50 sức mạnh phép thuật.

II. Các đội hình Teemo mạnh nhất

DTCL mùa 5 - Hướng dẫn Teemo cách lên đồ và đội hình mạnh nhất 10

Teemo Mặc định

III. Mẹo chơi Teemo DTCL mùa 5

Nếu người chơi muốn triệu hồi ra Teemo thì sẽ phải mất đi 6 máu cho mỗi lần triệu hồi, do đó bạn không nên dùng Teemo nếu không đủ bộ tướng Ác Quỷ. Ngoài ra khi trận đấu kéo dài thì chỉ nên nâng Teemo lên 2 sao và nếu bạn ngắm đến 3 sao thì chỉ nên nâng khi đã đến vòng đấu cuối cùng. 

Teemo có lực sát thương cực mạnh nhưng lại có sức chống chịu yếu, nên có nhiều tướng bảo kê xung quanh tránh việc vừa vào trận đã bị target và chết đầu tiên chưa kịp sử dụng kỹ năng của mình.

Chọn cho Teemo những vị trí hợp lý giúp gây sát thương cho địch càng nhiều càng tốt. Kỹ năng của Teemo khi ảnh hưởng đến kẻ địch còn có làm chậm nên nếu bạn đã chọn Teemo trong đội hình thì nên build đội hình sao cho Teemo được phát huy sức mạnh của mình để có thể thắng 1 cách áp đảo.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang